Vsmart Aris Pro thiết kế camera ẩn dưới màn hình hiển thị

Vsmart đã chính thức giới thiệu tới người dùng bộ đôi Vsmart Aris và Vsmart Aris Pro ngày 17/09 mới đây thu hút sự quan tâm của biết bao người yêu công nghệ khi có thiết kế camera ẩn dưới màn hình hiển thị. Vậy Vsmart Aris Pro có gì ấn tượng? Hãy cùng tham khảo nhé.

Vsmart Aris Pro thiết kế camera ẩn dưới màn hình hiển thị

Vsmart Aris Pro là smartphone đầu tiên của hãng và cũng là smartphone đầu tiên của Việt Nam được trang bị công nghệ camera ẩn trong màn hình. Thiết kế camera ẩn dưới màn hình (Camera Under Display – CUD) là công nghệ nhiếp ảnh sử dụng AI (trí tuệ nhân tạo) không làm lộ camera trên màn hình hiển thị của máy, mang lại màn hình tràn viền tối đã mà chất lượng chụp ảnh từ camera trước vẫn được đảm bảo.

Hình ảnh Vsmart Aris Pro

Để làm được điều này, Vsmart và VinAI đã hợp tác với nhau để tạo ra công nghệ camera ẩn dưới màn hình mới này. Trong khi Vsmart sẽ phụ trách phần cứng thì VinAI có nhiệm vụ tối ưu hóa công nghệ CUD cho chất lượng cuối là tốt nhất.

Vsmart Aris Series có phong cách thiết kế hiện đại cùng đường nét cạnh bên bo tròn tinh tế. Thiết bị được trang bị màn hình hiển thị AMOLED FullHD+, kích thước 6.39 inch tương đối lớn. Tỷ lệ màn hình 19:5:9. Khung viền máy được hoàn thiện từ chất liệu kim loại, thiết kế mặt lưng bằng kính sang trong cùng cảm biến vân tay cạnh bên độc đáo.

Về cấu hình máy, Vsmart Aris Pro được Vsmart trang bị con chip Snapdrgagon 730, RAM 6GB/8GB, ROM 64GB/128GB cùng viên pin dung lượng 4000mAh hỗ trợ sạc nhanh 18W.

Về hệ thống camera sau, 4 camera AI sau gồm một camera góc rộng 64MP, 1 camera góc siêu rộng 8MP cùng camera tele 2x 8MP và một camera macro 2MP trong khi camera selfile có độ phân giải 20MP.

Và đây là cấu hình chi tiết của Vsmart Aris Pro:

Cấu hình Vsmart Aris Pro

Thời điểm ra mắt, giá bán Vsmart Aris là 7.490.000 đồng và giá bán Aris Pro đang là 9.990.000 đồng và chính thức lên kệ từ ngày 26/09 (Vsmart Aris) và ngày 25/10 (đối vói Vsmart Pro). Tuy nhiên thời điểm này, người dùng đã có thể đặt trước bộ đôi này từ ngày 20/09 kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Đặt trước Vsmart Aris Pro

Để mua Vsmart Aris | Aris Pro với mức giá ưu đãi này, hãy đến ngay hệ thống siêu thị Viettel Store, hệ thống cửa hàng bán lẻ điện thoại di động lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *