[Hướng dẫn] cách chặn cuộc gọi trên Samsung, OPPo, Huawei

Bạn bị khó chịu bởi những cuộc gọi làm phiền? Bạn muốn chặn những cuộc gọi không mong muốn trên chiếc smartphone của bạn? Vấn đề này chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết một cách đơn giản qua bài viết dưới đây.

Các bước để chặn cuộc gọi trên Samsung
Các bước để chặn cuộc gọi trên Samsung

Hiện nay, trên những chiếc Smartphone Samsung hay các dòng điện thoại Android khác như OPPO, Huawei đều có tính năng chặn các cuộc gọi không mong muốn với các thao tác đơn giản. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Hướng dẫn cách chặn cuộc gọi trên điện thoại Samsung

Để có thể chặn cuộc gọi đến trên điện thoại Samsung, hãy tham khảo các bước hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Chọn biểu tượng điện thoại trên thiết bị di động của bạn

Các bước để chặn cuộc gọi trên Samsung (1)

Bước 2: Ngay lúc này sẽ xuất hiện nhật ký các cuộ gọi đến và đi gần đây của bạn. Tại đây, bạn nhấn vào mục Nhiều hơn rồi chọn Cài đặt.

Bước 3: Các tùy chọn cài đặt cuộc gọi mở ra, bạn nhấn chọn Chặn cuộc gọi đến >> Danh sách chặn

Bước 4: Bây giờ, bạn có thể nhập số điện thoại muốn chặn vào hoặc chọn một số từ danh sách Nhật ký hoặc Danh bạ của bạn sau đó nhấn vào biểu tượng + để thêm vào Danh sách chặn.

Nếu bạn muốn bỏ chặn một số nào đó, bạn chỉ cần vào Danh sách chặn, nhấn vào biểu tượng – bên cạnh số điện thoại là được.

Với tính năng này, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng vì nhưng cuộc gọi làm phiền không mong muốn nữa rồi. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các cách chặn cuộc gọi đến trên điện thoại Android khác để có những hướng khắc phục khác nhau khi cần thiết nhé. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *