iPhone CH/A của nước nào? Có nên mua không?

iPhone mã CH/A là một dòng iPhone được Apple sản xuất dành riêng cho thị trường Trung Quốc. Vậy, iPhone Trung Quốc có gì đặc biệt? Hãy cùng đánh giá nhé.

Mã iPhone CH/A của nước nào?

Trong khi trụ sở của Apple cho iPhone được đặt tại California, Hoa Kỳ, việc sản xuất thực tế của tất cả các mẫu iPhone diễn ra tại Trung Quốc. Có một mã duy nhất cho mỗi quốc gia trong đó Apple bán iPhone và mỗi mã đó đại diện cho một quốc gia khác nhau. Điều này cho phép khách hàng xác định quốc gia hoặc khu vực mà iPhone của họ ban đầu được sản xuất.

Chẳng hạn, iPhone TA/A được thiết kế cho thị trường tại Đài Loan, mã iPhone LL/A được dành cho thị trường tại Hoa Kỳ, iPhone VN/A được dành cho thị trường tại Việt Nam, v.v.

Nếu bạn kiểm tra iPhone của mình và thấy rằng nó có mã CH/A, điều này chỉ ra rằng nó là một dòng iPhone được sản xuất cho thị trường Trung Quốc và được cung cấp ở đó. Mã CH/A là thứ chỉ xuất hiện trên iPhone sau khi nó được mua ở Trung Quốc mà thôi.

iPhone mã CH/A có tốt không?

Mỗi iPhone được kết hợp với nhau ở Trung Quốc, nơi nó phải tuân theo các quy trình thử nghiệm nghiêm ngặt phù hợp với hướng dẫn của Apple. Do đó, chất lượng của mỗi iPhone là như nhau. Mã CH/A cho iPhone có chất lượng cao với tất cả các mã iPhone khác.

Ngay cả khi có nhiều mã khác nhau, cách duy nhất để đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được iPhone chất lượng cao là đảm bảo rằng bạn đang mua một mô hình xác thực.

Nếu chúng ta đang nói về một sự khác biệt, thì chúng ta đang nói về các chính sách bảo hành khác nhau. Mã này sẽ được nhân viên bảo hành sử dụng để xác định nguồn gốc của iPhone và đảm bảo rằng phạm vi bảo hành phù hợp được áp dụng, điều này sẽ thay đổi tùy thuộc vào quốc gia.

Chẳng hạn, chính sách thời gian và bảo hành cho mã iPhone LL/A khác với chính sách của iPhone VN/A.

Đó là một vài thông tin về iPhone mã CH/A được mình tổng hợp và chia sẻ lại với mọi người. Mong rằng phần nội dung chia sẻ này là hữu ích.

Nếu bạn muốn mua iPhone chính hãng VN/A thì Viettel Store chính là một trong những địa chỉ mua iPhone uy tín, giá tốt nhất thị trường hiện nay. Với hệ thống hơn 400 cửa hàng trên toàn quốc, bạn có thể tham khảo và lựa chọn địa chỉ tại: https://viettelstore.vn/sieu-thi-gan-nhat.html

Hotline tư vấn miễn phí: 1800 8123.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *