Củ sạc iPhone dẹt chính hãng giá bao nhiêu?

Adapter sạc 5W với thiết kế siêu nhỏ gọn, nhẹ và thuận tiện cho việc sạc hầu hết các thiết bị có tính di động của Apple.

Đặc điểm nổi bật của củ sạc iPhone

Không còn phải lo lắng về dây nhợ rườm rà, cồng kềnh gây bất tiện cho việc mang theo nữa. Thiết kế sở hữu kích thước nhỏ gọn, rất vừa tầm tay lại hợp thời trang, cùng với màu sắc duy nhất là màu trắng tinh tế, sáng bóng đẹp mắt.

Thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện cho việc mang theo bên cạnh bất cứ lúc nào
Thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện cho việc mang theo bên cạnh bất cứ lúc nào

Adapter Sạc 5W iPhone – iPad – iPod là loại sạc mà Apple cung cấp cho khách hàng của mình nhằm rút ngắn thời gian sạc cho các thiết bị di động của mình, thông qua việc sử dụng dây cáp có cổng USB, công suất 5W cho khả năng sạc nhanh và hiệu quả.

Sạc dễ dàng cho các thiết bị thông qua cổng kết nối USB
Sạc dễ dàng cho các thiết bị thông qua cổng kết nối USB

Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa cao cấp nên rất an toàn khi sử dụng, thậm chí bạn cũng không còn cần phải lo lắng khi vừa sạc thiết bị vừa cầm trên tay. Sản phẩm tương thích với hầu hết các thiết bị di động của Apple như iPhone, iPad mini, iPad Air, iPad 1, iPod…

Chất liệu nhựa cao cấp đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng
Chất liệu nhựa cao cấp đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng

Giá bán củ sạc iPhone dẹt Adapter Sạc 5W chính hãng

Thời điểm hiện tại, giá bán củ sạc iPhone dạng dẹt Adapter Sạc 5W chính hãng có giá tham khảo trên thị trường là khoảng 350.000 đồng – 500.000 đồng tùy cửa hàng và tùy chương trình khuyến mãi mọi người nhé.

Để mua được sản phẩm chính hãng, tốt hơn hết, bạn hãy chọn những địa chỉ bán điện thoại, phụ kiện điện thoại uy tín trên thị trường thời điểm hiện tại có thể kể đến như Viettel Store, Thế Giới Di Động, FPT Shop…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *