iPhone 13 Pro Max LL/A là gì? Có nên mua iPhone 13 Pro Max LL/A?

Mỗi dòng sản phẩm iPhone dành cho các thị trường tại các quốc gia khác nhau mang mã số khác nhau. Vậy iPhone 13 Pro Max LL/A là gì? Xuất xứ từ đâu và của nước nào? Có nên mua không? Những thắc mắc này sẽ được giải đáp dưới đây. 

iPhone 13 Pro Max LL/A là gì?

Một điều quan trọng người dùng cần biết rằng các linh kiện iPhone của Apple được sản xuất tại nhiều quốc gia trên thế giới sau đó được vận chuyển về Trung Quốc để lắp ráp thành một chiếc iPhone hoàn chỉnh. 

iPhone 13 Pro Max LL/A là phiên bản dành cho thị trường Mỹ
iPhone 13 Pro Max LL/A là phiên bản dành cho thị trường Mỹ

Do vậy, các sản phẩm iPhone được phân phối cho các thị trường khác nhau sẽ có mã số khác nhau nhưng đều chung nguồn gốc xuất xứ lắp ráp tại Trung Quốc. Với iPhone 13 Pro Max LL/A là những mẫu iPhone được sản xuất dành riêng cho thị trường tiêu thụ tại Mỹ.

iPhone 13 Pro Max LL/A có phải chính hãng không?

Đây là thắc mắc chung của nhiều người dùng khi tìm hiểu về dòng sản phẩm iPhone xách tay phiên bản quốc tế, bao gồm cả iPhone 13 Pro Max LL/A. Với các sản phẩm iPhone phân phối cho các thị trường khác nhau, Apple sẽ có một số thay đổi nhất định trong trang bị phần cứng, đáp ứng tiêu chuẩn riêng của các nước. 

iPhone 13 Pro Max LL/A
iPhone 13 Pro Max LL/A

Tuy nhiên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về các sản phẩm iPhone 13 Pro Max LL/A tại thị trường Mỹ đều là sản phẩm chính hãng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Dù là iPhone mã nào thì cũng được sản xuất trên quy trình nghiêm ngặt và đảm bảo chất lượng của Apple, nên gần như không có sự khác biệt quá lớn giữa các phiên bản iPhone quốc tế mã LL/A.

>> Tìm hiểu thêmiPhone 13 có mấy màu? iPhone 13 màu hồng có gì đặc biệt?

So sánh iPhone 13 Pro Max LL/A và VN/A

Các sản phẩm iPhone mã quốc tế như iPhone 13 Pro Max LL/A ngày càng được nhiều người dùng Việt Nam tin tưởng và lựa chọn sử dụng. So với các phiên bản iPhone 13 Pro Max phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam mang mã VN/A, những sản phẩm này có đôi chút khác biệt về phần cứng. Nhưng nhìn chung chất lượng và trải nghiệm người dùng vẫn được đánh giá cao. 

Với các phiên bản iPhone 13 Pro Max chính hãng VN/A tất nhiên sẽ được hưởng chế độ hậu mãi tốt hơn dành cho khách hàng khi mua hàng trong nước. iPhone 13 Pro Max mã VN/A và những sản phẩm iPhone chính hãng do Apple Việt Nam chính thức phân phối. thông qua các các hệ thống cửa hàng, siêu thị điện máy uy tín như Viettel Store, FPT Shop, Thế Giới Di Động… được hưởng bảo hành của Apple và gần như không có rủi ro mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. 

So sánh iPhone 13 Pro Max LL/A và mã VN/A
So sánh iPhone 13 Pro Max LL/A và mã VN/A

Mặc dù mã máy iPhone 13 Pro Max LL/A quốc tế hàng xách tay có giá bán phải chăng hơn nhưng quy trình bảo hành cũng sẽ phức tạp hơn một chút so với sản phẩm chính hãng mã VN/A. Với các iPhone bản quốc tế, người dùng có thể phải gửi máy bảo hành tại các trung tâm bảo hành của Apple ở nước ngoài, còn với mã iPhone VN/A có thể được bảo hành trong nước. 

Đánh giá về chất lượng phần cứng thiết bị thì iPhone 13 Pro Max mã LL/A và mã VN/A đáp ứng những tiêu chuẩn, quy định riêng tại từng quốc gia, khu vực và tuân theo quy định chất lượng của Apple, nên gần như không quá khác biệt. Tổng kết lại, dù iPhone 13 Pro Max mã mã LL/A, VN/A, KH/A,… đều có chất lượng đảm bảo đồng đều, hứa hẹn đem đến những tính năng và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. 

Kết luận: Có nên mua iPhone 13 Pro Max LL/A không?

Từ tất cả những đánh giá và so sánh iPhone 13 Pro Max ở trên có thể rút ra kết luận về các sản phẩm iPhone chính hãng tại các thị trường quốc tế và Việt Nam đều có chất lượng tương đương nhau và được bảo đảm bởi Apple. Với lựa chọn có nên mua iPhone 13 pro Max LL/A tại thị trường Việt Nam hay không thì người dùng có thể cân nhắc lựa chọn phù hợp với khả năng tài chính. 

iPhone 13 Pro Max LL/A hàng xách tay
iPhone 13 Pro Max LL/A hàng xách tay

Hiện giá sản phẩm iPhone 13 Pro Max LL/A hàng xách tay có giá bán rẻ hơn iPhone 13 Pro Max VN/A chính hãng trong nước. Đổi lại các sản phẩm iPhone 13 Pro Max mã VN/A sẽ nhận được bảo hành chính hãng của Apple tại Việt Nam. Dù chọn mua sản phẩm nào thì người dùng cũng nên kiểm tra kỹ nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm chính hãng chất lượng, đảm bảo không mua phải hàng kém chất lượng. 

Hy vọng bài viết trên đây đã giúp người dùng giải đáp được thắc mắc iPhone 13 Pro Max LL/A là gì. Ngoài ra người dùng cũng có thể tham khảo những thông tin về mã iPhone 13 Pro Max LL/A hữu ích nhé!

>> Xem thêmNhững điều cần biết khi so sánh iPhone 13 và iPhone 13 Pro, 13 Pro Max

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *