iPhone 13 có mấy màu? iPhone 13 màu hồng có gì đặc biệt?

iPhone 13 là cái tên được nhắc đến rất nhiều trên các mặt báo, diễn đàn trong hơn 1 tuần qua. Một trong những vấn đề được không ít bạn quan tâm đó là iPhone 13 có bao nhiêu màu, iPhone 13 màu hồng mới có gì đặc biệt,… Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho các bạn về những thắc mắc trên.

iPhone 13 có mấy màu?

Trong sự kiện ra mắt iPhone 13 series diễn ra vào tối ngày 14/9 vừa qua Apple đã giới thiệu toàn bộ thông số kỹ thuật và màu sắc của iPhone 13. Năm nay, nhà Táo chỉ đem đến cho người dùng 5 tùy chọn về màu sắc bao gồm: Trắng, đen, hồng, xanh dương và đỏ. 

Các tùy chọn màu sắc của iPhone 13.
Các tùy chọn màu sắc của iPhone 13.

Trong đó iPhone 13 màu mới chính là màu hồng. Mặc dù màu hồng đã từng được Apple sử dụng trước đây, tuy nhiên màu hồng trên iPhone 13 không giống với màu hồng trước đó. 

So với iPhone 12, iPhone 13 ít tùy chọn màu sắc hơn. Năm ngoái, Apple ra mắt iPhone 12 với 6 tùy chọn màu sắc gồm: trắng, đen, đỏ, xanh dương, xanh lục, đỏ và tím. Tuy nhiên, sang năm 2021 Apple đã rút ngắn xuống còn 5 màu trong đó không còn màu xanh lục và màu tím mà được thay thế bằng màu hồng.

iPhone 13 màu hồng.
iPhone 13 màu hồng.

Như vậy iPhone 13 có màu hồng là màu mới so với iPhone 12. Đây cũng là màu được hứa hẹn sẽ bán chạy nhất trong năm nay.

>> XEM THÊM: So sánh iPhone 13 và iPhone 12 có gì mới?

iPhone 13 màu mới có gì đặc biệt?

Trước khi iPhone 13 ra mắt có rất nhiều tin đồn về phiên bản màu hồng xuất hiện. Rất nhiều người đã tỏ ra phấn khích khi Apple công bố iPhone 13 và có phiên bản màu hồng. 

iPhone màu hồng bắt đầu xuất hiện trên iPhone 6 và iPhone 7. Tuy nhiên từ iPhone 8 đến iPhone 12 không còn xuất hiện. Sự xuất hiện trở lại của màu này trên iPhone 13 khiến rất nhiều người thích thú. 

iPhone 13 màu hồng rất được yêu thích.
iPhone 13 màu hồng rất được yêu thích.

Đặc biệt, trên một số diễn đàn về công nghệ có không ít người đã bày tỏ sự thích thú của mình với iPhone 13 màu mới. Trên diễn đàn Reddit, một tài khoản có tên Palmtree đã chia sẻ dòng trạng thái “iPhone 13 Pro Max chỉ có màu xanh vậy? Apple sản xuất màu hồng đi”. Hay một tài khoản khác trên mạng xã hội Twitter chia sẻ “iPhone 13 màu hồng đẹp thật sự. Tôi sẽ lên đời chiếc điện thoại này”.

iPhone 13 màu hồng rất nhẹ nhàng và nữ tính. Màu sắc không quá nổi bật nhưng lại có sức hút rất đặc biệt. So với màu hồng trước đây, iPhone 13 màu hồng nhạt hơn. Đây cũng là màu sắc phù hợp với phái đẹp nhất.

iPhone 13 màu mới khiến không ít người phấn khích và thích thú. Màu sắc này khiến nhiều người phải đổ gục bởi sự quyến rũ mà nó đem lại. Các bạn thì sao? Có thích chiếc iPhone 13 màu hồng này không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *