Galaxy S22 có mấy màu? Màu nào đẹp nhất?

Khi nói đến Galaxy S22, Samsung đang cố gắng phát triển các biến thể màu sắc mới giống như cách mà họ đã làm với các buổi giới thiệu điện thoại cao cấp gần đây của mình. Theo một nguồn tin gần đây, dòng sản phẩm sẽ được mở rộng bao gồm thêm hai màu sắc tuyệt đẹp đang được người dùng háo hức mong đợi.

Phiên bản màu xanh lục và đỏ đậm mới

GalaxyClub đã có được danh sách các màu mà Samsung hiện đang phát triển cho dòng Galaxy S22, sẽ ra mắt vào năm sau. Các biến thể Galaxy S22 và S22 Plus, có giá rẻ hơn, sẽ có bốn tùy chọn màu sắc khác nhau: trắng, đen, vàng hồng và xanh lục.

Đó là sự khác biệt giữa các mẫu Galaxy S21 và phần còn lại của dòng sản phẩm. Các biến thể S21 thông thường và Plus chỉ có hai màu giống như phiên bản cơ bản. Phantom Violet và Phantom Pink là những màu duy nhất có sẵn; phần còn lại là đặc trưng cho từng dòng xe để tạo nên sự khác biệt.

Phiên bản màu xanh lục và đỏ đậm mới

Một số người trong ngành dự đoán rằng màu xanh lá cây mới sẽ tương tự như màu xanh lá cây Phantom Green trên Galaxy Z Fold3 hoặc màu xanh lá cây được tìm thấy trên Galaxy Z Flip3 được giới thiệu gần đây. Về màu vàng hồng (Rose Gold), vẻ ngoài của nó sẽ giống với màu Phantom Pink đặc trưng trên Galaxy S21, là model trước đó.

  • Màu sắc của Galaxy S22 bao gồm trắng, đen, vàng hồng và xanh lá cây.
  • Màu sắc của Galaxy S22 Plus bao gồm trắng, đen, vàng hồng và xanh lục.
  • Các màu có sẵn cho Galaxy S22 Ultra là trắng, đen và đỏ đậm.

Mặt khác, khi nói đến Galaxy S22 Ultra của Samsung, nó sẽ khiến mọi thứ dễ dàng hơn một chút. Người dùng sẽ phải giải quyết các tùy chọn màu sắc tiêu chuẩn là trắng hoặc đen trong thời điểm hiện tại. Ngoài ra, một biến thể màu đỏ sẫm mới của thiết bị cao cấp nhất trong dòng này cũng được lên kế hoạch ra mắt ngay sau đó.

Mặc dù thực tế là chúng ta đã thấy một loạt các flagship Galaxy màu đỏ trong những năm gần đây, nhưng chúng luôn có màu nhạt hơn. Có thể, màu sơn bên ngoài màu đỏ đậm mới của Galaxy S22 Ultra sẽ giống như một cái gật đầu cho Galaxy S9 màu Burgundy được ra mắt vào năm 2018.

Vì chúng ta vẫn còn khoảng bốn tháng nữa là đến ngày phát hành chính thức của thiết bị, nên cần lưu ý rằng các màu mới có thể được thêm vào lựa chọn có sẵn. Samsung có thể phát hành phiên bản giới hạn màu sắc Galaxy S22 độc quyền trên trang web của mình, tương tự như những gì họ đã làm với các điện thoại khác.

>> Xem thêm: Samsung Galaxy S22 giá bao nhiêu?

Thông số kỹ thuật rò rỉ trên Geekbench trên Galaxy S22

Geekbench, một trang web dành riêng cho công nghệ đo điểm chuẩn, gần đây đã công bố một vài thông số kỹ thuật chính của dòng Galaxy S22. Nó cung cấp thông tin về phiên bản Android, RAM và bộ xử lý được cài đặt trên điện thoại. Mục này dường như đã xảy ra ngay sau khi Galaxy S22 (SM-S906B) với bộ xử lý Exynos 2200 được phát hiện trên Geekbench.

Thông số kỹ thuật rò rỉ trên Geekbench trên Galaxy S22
Thông số kỹ thuật rò rỉ trên Geekbench trên Galaxy S22

Theo nguồn tin, thiết bị sẽ được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm có tên là Taro. Đây rất có thể là CPU Qualcomm Snapdragon 895, sẽ là sự kế thừa của các bộ vi xử lý dòng Snapdragon 888 hiện có. Nhiều người dùng đang mong đợi sự ra mắt của con chip này trong thời gian tới, dự kiến ​​sẽ sớm diễn ra. Hơn nữa, SD895 có khả năng được tạo ra bằng công nghệ 4 nm và sẽ được sản xuất bởi gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc Samsung.

Ngoài ra, Geekbench cho biết điện thoại sẽ được trang bị bộ xử lý đồ họa Adreno 730. Theo các nguồn tin trong ngành, RAM 8 GB dự kiến ​​sẽ được đưa vào mẫu Galaxy S22 cơ bản. Ngoài ra, một biến thể với RAM 12 GB có thể được phát hành. Hơn nữa, khi được phát hành chính thức, điện thoại thông minh Samsung Galaxy S22 sẽ chạy trên hệ điều hành Android 12 mới nhất.

Thông báo chính thức ngày ra mắt Galaxy S22

Theo trang web của công ty, nếu mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch và không có rủi ro bất ngờ xảy ra, Samsung sẽ chính thức ra mắt dòng Galaxy S22 vào quý 1 năm 2022. Điều này xảy ra cùng thời điểm với buổi ra mắt bộ truyện cùng ngày. Galaxy S21 là mẫu điện thoại ra đời trước đó.

Thông báo chính thức ngày ra mắt Galaxy S22
Thông báo chính thức ngày ra mắt Galaxy S22

Tuy nhiên, vì mọi thứ vẫn chỉ dựa trên những thông tin đồn đoán và phỏng đoán nên chúng ta sẽ phải chờ thông tin chính thức từ nhà sản xuất Samsung trong một khoảng thời gian dài hơn.

>> Tìm hiểu: So sánh Galaxy S22 và Galaxy S21 có gì khác biệt?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *