Galaxy S22 Ultra có bút S-pen không?

Galaxy S22 Ultra có bút S-Pen không? Bút S pen trên Galaxy S22 Ultra có gì mới so với S Pen trên Galaxy S21 Ultra không?. Theo những thông tin tổng hợp thì S Pen trên Galaxy S22 Ultra sẽ có một khe căm chuyên dụng.

>> Tìm hiểu thêm: Đánh giá camera trên Galaxy S22 Ultra sắp ra mắt

Galaxy S22 Ultra có bút S-pen không?

Theo một lượng lớn thông tin rò rỉ cho đến thời điểm này, khả năng dòng Galaxy Note bị ngừng sản xuất là vô cùng mạnh mẽ vào thời điểm này. Có khả năng Samsung sẽ phát hành Galaxy S22 Ultra để thay thế. Trang web Gsmarena mới đây đã đăng tải thông tin cho biết Galaxy S sắp ra mắt sẽ bao gồm một khe cắm dành riêng cho bút S Pen.

Sẽ có một vị trí cho S Pen trên Galaxy S22.) (Hình ảnh do Let's Go Digital cung cấp.
Sẽ có một vị trí cho S Pen trên Galaxy S22.) (Hình ảnh do Let’s Go Digital cung cấp)

Nếu bạn nhớ lại, Galaxy S21 Ultra cũng tương thích với S Pen, nhưng người dùng phải cần một hộp đựng đặc biệt có chứa bút cảm ứng để sử dụng nó. Theo ý kiến ​​của một số khách hàng, việc sử dụng các ốp lưng phụ khiến thiết bị của họ trông khó sử dụng cũng như khó sử dụng hơn đáng kể. Do đó, việc Galaxy S22 Ultra có khe cắm S Pen sẽ giúp giảm bớt vấn đề này đối với một số lượng lớn khách hàng.

S22 Ultra có thể sửa đổi thiết kế về hình thức. (Hình ảnh do Let's Go Digital cung cấp.)
S22 Ultra có thể sửa đổi thiết kế về hình thức. (Hình ảnh do Let’s Go Digital cung cấp.)

Tuy nhiên, để điều này xảy ra, một sửa đổi nhỏ sẽ được thực hiện đối với thiết kế của S22 Ultra. Trước hết, màn hình sẽ có tỷ lệ khung hình là 19,3: 9, giống như của Galaxy Note 20 Ultra (dòng Galaxy S21 đều có màn hình 20: 9). Điều này cho thấy điện thoại sẽ rộng hơn để có nhiều không gian hơn cho bút S Pen. Ngoài ra, các góc của thiết bị sẽ ít bo tròn hơn so với các điện thoại thông minh dòng S21. Mặc dù thực tế sẽ phải nhường chỗ cho bút cảm ứng nhưng dung lượng pin của thiết bị này sẽ vẫn ở mức 5.000 mAh, theo thông tin rò rỉ (nhiều hơn 500 mAh so với Note 20 Ultra và tương đương với S21 Ultra).

Đó là một vài thông tin mới nhất về Galaxy S22 Ultra. Tuy nhiên đây chưa phải là thông tin chính xác. Tất cả hãy cùng chờ đợi tới ngày sản phẩm được công bố cũng như tham gia chương trình trải nghiệm sản phẩm tại hệ thống siêu thị trên toàn quốc cùng Viettel Store. Website: viettelstore.vn.

Kết luận: Galaxy S22 Ultra sẽ được đặt trong một khe cắm chuyên dụng cho bút S-Pen. Điều này chứng tỏ Galaxy S22 Ultra sẽ có bút S Pen như S21 Ultra năm ngoái. Tất cả thông tin về Galaxy S22 sẽ sáng tỏ khi sản phẩm chính thức ra mắt trong tháng 2 tới đây. Cùng cập nhật thông tin sản phẩm và theo dõi chương trình đặt gạch Galaxy S22 tại Viettel Store nhé.

Tin tức liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *