Thử ngay cách đăng ký nhạc chờ Viettel, Vinaphone và Mobifone

Bạn không muốn nghe những âm thanh chờ đơn điệu khi gọi điện thoại cho người khác? Vậy đừng bỏ qua những mẹo gợi ý cách đăng ký nhạc chờ Viettel, Mobi và Vina hữu ích dưới đây. Bạn có thể tùy chọn cách cài đặt phù hợp với nhà mạng đang sử dụng.

Cách đăng ký nhạc chờ Viettel qua I-Muzik

Để đăng ký nhạc chờ trên thuê bao di động Viettel bạn đang sở hữu thì cần sử dụng gói cước nhạc chờ I-Muzik do nhà mạng cung cấp. Đây là một dịch vụ yêu cầu phải trả phí với cước phí hàng tháng là 9.000 đồng. 

Sử dụng gói cước nhạc chờ I-Muzik do nhà mạng Viettel cung cấp
Sử dụng gói cước nhạc chờ I-Muzik do nhà mạng Viettel cung cấp

Chi tiết cách đăng ký nhạc chờ Viettel trên I-Muzik bằng 1 trong 3 cách sau: 

Cách 1: Người dùng soạn tin nhắn với cú pháp DK gửi tới 1221 để đăng ký sử dụng dịch vụ nhạc chờ I-Muzik của Viettel.

Cách 2: Gọi điện trực tiếp lên tổng đài dịch vụ cung cấp nhạc chờ 1221 để được nhân viên tổng đài hướng dẫn đăng ký nhạc chờ.

Cách 3: Người dùng truy cập trang website Viettelmobile.com.vn để bắt đầu đăng ký sử dụng dịch vụ nhạc chờ Viettel bằng cách chọn mục I-Muzik hoặc chọn cách truy cập website: I-Muzik.viettelmobile.com.vn để đăng ký nhạc chờ Viettel. Khi đăng ký nhạc chờ bằng cách này, người dùng có thể được nghe thử các đoạn chờ mà không mất phí cài đặt nhạc chờ cho điện thoại của bạn. 

Lưu ý, với các cài đặt Với cách đăng ký nhạc chờ số 1 và số 3 thì người dùng sẽ không mất phí cước. Trường hợp bạn đăng ký bằng cách 2 thì sẽ mất phí gọi điện đến tổng đài với cước phí 300đ/phút. Sau khi gọi điện và được tổng đài viên trợ giúp bạn sẽ cần trả phí nhạc chờ từ 0 – 5.000 đồng tùy thuộc bài hát bạn chọn làm nhạc chờ. 

Cách đăng ký nhạc chờ Vinaphone qua Ringtunes

Tương tự như các đăng ký nhạc chờ điện thoại dùng mạng Viettel, người dùng thuê bao Vinaphone cũng có 3 lựa chọn đăng ký nhạc chờ Vinaphone qua dịch vụ Ringtunes của Vinaphone.

Đăng ký nhạc chờ qua dịch vụ Ringtunes của Vinaphone
Đăng ký nhạc chờ qua dịch vụ Ringtunes của Vinaphone

Cách 1: Người dùng soạn tin nhắn với cú pháp DK gửi tới tổng đài 9194. Cước phí gửi tin nhắn là 350 đồng/tin, và chi phí tải bài hát mới hoặc gửi tặng bài hát nhạc chờ với chi phí là 2.000 đồng/bài hát.

Cách 2: Bạn gọi trực tiếp tới tổng đài số 9194 hoặc số 18001091 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ và hướng dẫn đăng ký trực tiếp.

Cách 3: Người dùng trực tiếp truy cập vào website www.vinaphone.com.vn của Vinaphone và chọn mục dịch vụ Ringtunes để tiến hành đăng ký nhạc chờ. Khi sử dụng dịch vụ nhạc chờ trên Ringtunes, người dùng sẽ phải trả phí sử dụng dịch vụ là  9.000đ/tháng/thuê bao. 

Cách đăng ký nhạc chờ Mobifone qua tin nhắn

Cách cài đặt nhạc chờ cho thuê bao di động Mobifone chi tiết theo các cách sau:

Cách 1: Soạn tin nhắn gửi tới tổng đài 9224

Cách 2: Người dùng gọi điện trực tiếp tới tổng đài số 9224 hoặc số 18001090 để được hỗ trợ tư vấn và đăng ký dịch vụ nhạc chờ.

Cách cài đặt nhạc chờ cho thuê bao di động Mobifone
Cách cài đặt nhạc chờ cho thuê bao di động Mobifone

Cách 3: Bạn truy cập website www.mobifone.com.vn của Mobifone và chọn dịch vụ FunRing để đăng ký nhạc chờ. Khi sử dụng dịch vụ FunRing người dùng thuê bao Mobifone sẽ phải trả phí cước phí sử dụng 9.000 đồng/tháng và cước phí thay đổi bài hát là 3.000 đồng/tháng.

Với chi tiết cách đăng ký nhạc chờ Viettel, Vinaphone và Mobifone trên đây hy vọng có thể giúp ích cho người dùng thuê bao di động các nhà mạng dễ dàng trải nghiệm dịch vụ nhạc chờ thú vị nhất. Người dùng có thể cân nhắc lựa chọn các hình thức đăng ký nhạc chờ mất phí hoặc trả phí tùy thuộc nhu cầu sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *