Cấu hình camera OPPO Find X2, Find X2 Pro có gì ấn tượng?

Bộ đôi OPPO Find X2 và Find X2 Pro sắp được OPPO giới thiệu tới người dùng. Và mới đây, trước sự kiện ra mắt thì những thông tin về thông số kỹ thuật và cấu hình camera của bộ đôi này đã xuất hiện thông qua cơ quan chứng nhận Bluetooth.

Cấu hình camera OPPO Find X2, Find X2 Pro có gì ấn tượng?

Vậy, camera trên OPPO Find X2 và Find X2 Pro có gì ấn tượng?

Theo chứng nhận Bluetooth thì mẫu điện thoại mới của OPPO này bao gồm 2 model và cả 2 đều được trang bị cụm 3 camera khác nhau. Mẫu Find X2 năm nay bao gồm hai số model là CPH2023 và CPH2025 và cả hai đều có cụm 3 camera khác nhau. Trong khi Model CPH2023 được OPPO trang bị cụm camera 48MP|12MP|13MP thì model CPH2025 được trang bi cảm biến góc rộng 48MP, cảm biến góc siêu rộng 48MP và cảm biến Tele 13MP.

Camera OPPO Find X2 có gì mới

Thêm nữa, cả 2 model sản phẩm này đều được OPPO trang bị màn hình hiển thị kích thước 6.7 inch độ phân giải WQHD+ và chạy ColorOS 7.1.

Theo những thông tin rò rỉ trước đó thì mẫu điện thoại OPPO Finx X2 Pro tích hợp tính năng zoom kỹ thuật tới 60 lần, hiệu suất tổng của máy được đánh giá là tốt hơn so với OPPO Reno 10x zoom Edition. Và một số tin đồn còn cho rằng OPPO Find X2 và Find X2 Pro được trang bị màn hình có tần số quét là 120Hz, độ phân giải 2K, độ sáng màn hình 1.200 nit hỗ trợ gam màu 100% DCI-P3.

màn hình OPPO Find X2 có gì đặc biệt?

Về cấu hình, OPPO Find X2 và Find X2 Pro sử dụng con chip Snapdragon 865 hỗ trợ băng tần 5G kép SA / NSA. Theo một số nguồn tin đáng tin cậy thì bộ đôi của OPPO này sẽ đi tiên phong trong việc sử dụng công nghệ lấy nét AII pixel, kích thước cảm biến CIS có thể đạt 1/1.33 inch.

Về dung lượng pin thì vẫn chưa rò rỉ quá nhiều thông tin. Tuy nhiên nhiều khả năng bộ đôi này sẽ hỗ trợ sạc nhanh có dây Flash SuperVOOC 65 W cùng sạc nhanh không dây 30 W. Dự kiện, OPPO Find X2 và Find X2 Pro sẽ được ra mắt vào ngày 06/03 tới đây và đừng quên ghé qua các chương trình ưu đãi khi đặt trước OPPO Find X2 | Find X2 Pro tại các hệ thống siêu thị bán điện thoại lớn, uy tín trên toàn quốc như TGDD, Viettel Store, FPT Shop nhé.

Qua những thông tin rò rỉ về OPPO Find X2Find X2 Pro từ trước đến nay, bạn ấn tượng và mong chờ điều gì nhất từ bộ đôi smartphone mới của OPPO này? Hãy cho blog biết ý kiến của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *