TOP 5 phần mềm thiết kế banner chuyên nghiệp dẫn đầu xu hướng

Bên cạnh những cái tên phần mềm thiết kế quen thuộc của Adobe như Photoshop hay Illustrator, với những người mới học thiết kế không nên bỏ qua các phần mềm thiết kế banner đơn giản và dễ sử dụng. Hãy cùng làm chủ các phần mềm thiết kế banner chuyên nghiệp sẽ được chia sẻ ngay dưới đây nhé! 

TOP 5 phần mềm thiết kế banner chuyên nghiệp

Không cần tải những phần mềm thiết kế nặng, bạn có thể thiết kế banner thông qua các website thiết kế banner chuyên nghiệp sau:

1. Phần mềm Canva

Canva được biết đến như một công cụ thiết kế đồ họa online cực kỳ nổi tiếng trên thế giới. Phần mềm tạo banner chuyên nghiệp quen thuộc này cho phép người dùng dễ dàng tạo ra những thiết kế đặc sắc, sáng tạo, ngay cả với người mới cũng có thể sử dụng.

Phần mềm thiết kế Banner Online Canva
Phần mềm thiết kế Banner Online Canva

 

Hiện Canva đã phát triển hơn 100 triệu bản thiết kế với hơn 10 triệu người dùng. Ứng dụng cung cấp rất nhiều các tính năng thiết kế phù hợp với các đối tượng riêng biệt, từ học sinh, sinh viên, giáo viên, hay nhân viên thiết kế chuyên nghiệp. Với Canva, việc sáng tạo những mẫu banner đẹp hoàn chỉnh không còn là thách thức. 

2. Phần mềm Fotojet

Fotojet được phát triển bởi công ty PearlMountain Limited với mục tiêu mang tới một công cụ hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong mọi lĩnh vực. Fotojet sở hữu đầy đủ các tính năng vượt trội của một phần mềm thiết kế banner online chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí. 

Phần mềm thiết kế banner Fotojet
Phần mềm thiết kế banner Fotojet

Bạn có thể dễ dàng cắt dán, chỉnh sửa hình ảnh, thiết kế banner phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Hơn nữa, Fotojet luôn hướng tới việc đưa ra những sản phẩm tích hợp công nghệ cao, đảm bảo chất lượng và cung cấp dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp tới người dùng.

3. Phần mềm Vecteezy

Vecteezy là phần mềm thiết kế banner nổi tiếng được tạo dựng bởi cộng đồng chuyên về đồ họa trên thế giới. Người dùng có thể thoải mái khám phá và trải nghiệm những thiết kế banner của những nhà thiết kế nổi tiếng, hoặc tìm kiếm, tham khảo những mẫu thiết kế phù hợp với sở thích và công việc của mình.

Phần mềm thiết kế Banner Online Vecteezy
Phần mềm thiết kế Banner Online Vecteezy

Vecteezy chia sẻ hàng ngàn mẫu thiết kế về đồ họa và hầu hết cho phép download miễn phí, hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau. Vecteezy hoạt động với mục tiêu cung cấp một kho dữ liệu hình ảnh quảng cáo, thiết kế,… đa dạng cho người dùng. 

4. Phần mềm Be funky

Be funky khác biệt và ấn tượng ngay từ tên gọi. Phần mềm tạo banner miễn phí này được phát triển với mục đích rất rõ ràng và đem đến nhiều tiện ích thông minh, dễ dàng sáng tạo hình ảnh đẹp mắt, chất lượng mà không yêu cầu cao về kỹ năng đồ họa chuyên biệt.

Phần mềm Be funky
Phần mềm thiết kế Be funky

Be funky tập trung vào 5 triết lý trung tâm: 

  • Be open: Luôn luôn sáng tạo, nỗ lực đưa ra nhiều cách tiếp cận một vấn đề gợi mở.
  • Be effortless: Tập trung và sự đơn giản và tối ưu hiệu quả, không quá chú trọng đến sự phức tạp và cầu kỳ không cần thiết.
  • Be creative: Luôn sáng sáng tạo và bay bổng cùng Be funky.
  • Be funky: Hãy khác biệt, dám thử thách và không ngại đi ngược lại đám đông.
  • Website: https://www.befunky.com/ 

5. Phần mềm Bannersnack

Bannersnack là phần mềm thiết kế banner online hoạt động dựa trên quy trình yêu cầu của người dùng từ kích cỡ, ảnh nền, hiệu ứng chữ và các hình khối trên banner. Những trải nghiệm màu sắc trên Bannersnack  giúp bạn tạo nên một banner hoàn toàn độc đáo.

Phần mềm thiết kế banner Phần mềm Bannersnack
Phần mềm thiết kế banner Phần mềm Bannersnack

Phần mềm được đánh giá như một cuộc cách mạng trong lĩnh vực thiết kế banner online. Các định dạng hỗ trợ đa dạng từ như JPG, PNG, HTML5, GIF,… cho phép dễ dàng chia sẻ hình ảnh trên mạng xã hội hay đăng tải website. Bannersnack  giúp rút ngắn thời gian thực hiện và tiết kiệm chi phí hiệu quả. 

Với sự giúp đỡ của 5 phần mềm thiết kế banner chuyên nghiệp online trên đây hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm sáng tạo thú vị và vô cùng đơn giản. Đặc biệt với những người mới học thiết kế thì những phần mềm này sẽ giúp bạn rèn luyện những kỹ năng cơ bản cần thiết và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *