Samsung Galaxy S21 ra mắt khi nào?

Samsung Galaxy S21 series là một trong 3 dòng smartphone cao cấp của Samsung ra mắt vào mọi năm (Samsung dòng Note và lắp gập). Và năm nay, Samsung dự kiến sẽ ra mắt Samsung Galaxy S21 sớm hơn mọi năm. Vậy Galaxy S21 ra mắt khi nào? Hãy cùng Techphonevn cập nhật thông tin này mọi người nhé.

Samsung Galaxy S21 ra mắt ngày nào?

Nếu như năm ngoái, Samsung cho ra mắt siêu phẩm Samsung Galaxy S20 vào ngày 11/2 thì năm nay, dự kiến Galaxy S21 sẽ ra mắt sớm hơn mọi năm. Nhiều báo cáo cho chúng ta thấy rằng, Samsung đã có kế hoạch giới thiệu Samsung S21 sớm hơn vào năm sau, và điều này càng thêm rõ ràng hơn trong báo cáo mới nhất từ chuyên gia rò rỉ thông tin Jon Prosser.

Samsung Galaxy S21 ra mắt khi nào?
Samsung Galaxy S21 ra mắt khi nào?

Theo Neowin, Tuy công ty Hàn Quốc có xu hướng giới thiệu điện thoại Samsung Galaxy vào tháng 2 hoặc đầu tháng 3, nhưng các tin đồn cho đến nay vẫn cho rằng Galaxy S21 sẽ giới thiệu vào tháng 1/2021. Và trong công bố mới nhất của mình, ông Prosser cho biết Samsung sẽ công bố dòng sản phẩm Galaxy S21 vào ngày 14.1.2021, sớm hơn gần 1 tháng so với thời điểm ra mắt Galaxy S20. Và Samsung sẽ cho các nhà mạng đặt trước Samsung Galaxy S21 series cùng ngày trước thời điểm dòng sản phẩm lên kệ vào ngày 29.1.2021. Ông cũng công bố loại Galaxy S21 sẽ có các phiên bản màu sắc mà người dùng có thể lựa chọn là Đen, Trắng, Xám, Bạc, Tím và phiên bản màu Hồng.

Samsung sẽ ra mắt tổng cộng ba biến thể của Galaxy S21 khác nhau trong năm 2021. Các biến thể Galaxy S21 gồm Galaxy S21 bản tiêu chuẩn, Galaxy S21+ và Galaxy S21 Ultra. Thông tin của cả ba thiết bị smartphone cũng đã được tiết lộ giúp cho chúng ta có những cái nhìn khá chi tiết về phong cách thiết kế cuối cùng của chúng. Những rò rỉ cho thấy Galaxy S21 Ultra đi kèm với một máy ảnh chính 108 MP cùng thiết kế màn hình Dynamic AMOLED 2x 6,8 inch. Cả ba biến thể của Galaxy S21 dự kiến sẽ được trang bị Chip Exynos 2100 hoặc Snapdragon 875. Trong số đó Galaxy S21 Ultra trang bị RAM 12 GB & Bộ nhớ trong 128 GB. Samsung cũng đang suy nghĩ theo chân Apple khi bỏ bộ Sạc Pin và tai nghe trong đi kèm với thiết bị.

Nếu bạn có nhu cầu mua Galaxy S21, hãy theo dõi chương trình đặt trước Samsung Galaxy S21 chính hãng tại các hệ thống siêu thị bán điện thoại chính hãng trên toàn quốc, đặc biệt là tại Viettel Store để nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *