Hình ảnh thực tế Galaxy S20 Plus 5G rò rỉ

Đêm nay theo giờ Việt Nam, Samsung sẽ chính thức trình làng bộ 3 siêu phẩm Galaxy S20 | S20+ và S20 Ultra. Mới đây, leaker Max Weinbach đã chia sẻ một loạt hình ảnh thực tế về Galaxy S20 Plus 5G. Vậy những hình ảnh này cho chúng ta thấy Galaxy S20 Plus 5G có gì đặc biệt?

Hình ảnh thực tế Galaxy S20 Plus 5G rò rỉ

Như hình ảnh rò rỉ phía dưới cho chúng ta thấy Samsung Galaxy S20 Plus có 1 lỗ khoét ở giữa màn hình dành riêng cho camera selfie nhỏ gọn hơn so với các thế hệ trước và được đặt sát viền dưới của thanh trạng thái.

Hình ảnh thực tế Galaxy S20 Plus
Hình ảnh thực tế Galaxy S20 Plus

Không chỉ có vậy, thiết kế màn hình của Samsung Galaxy S20 Plus cũng đã được thu hẹp. Ice Universe đã so sánh viền cạnh dưới của Galaxy S20 Ultra với siêu phẩm Galaxy Note10+ ra mắt cách đây vài tháng. Theo ước tính của leaker  này thì viền của Samsung S20 Ultra sẽ mỏng hơn khoảng 1mm so với phiên bản Note10+. Và đương nhiên là thiết kế cạnh viền trên và dưới của Note10 cũng là hẹp hơn so với S10 rồi.

Không chỉ ra mắt siêu phẩm Galaxy S20, đêm nay, Samsung sẽ có ra mắt thị trường smartphone có màn hình gập Galaxy Z Flip. Mọi thông tin sẽ là chính xác khi sự kiện Unpack của Samsung diễn ra sau đây chưa đầy 15 giờ đồng hồ nữa. Hãy cùng chờ đón ngày ra mắt sản phẩm để đính chính các thông tin, hình ảnh rò rỉ này nhé.

Nếu được lựa chọn, bạn sẽ chọn Galaxy S20 | S20 Plus hay S20 Ultra? Đừng quên truy cập địa chỉ Viettel Store để cập nhật thêm thông tin nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *