Cách ẩn ứng dụng trên iPhone không cần tải phần mềm

Bạn đang tìm cách để ẩn 1 ứng dụng nào đó trên iPhone như tin nhắn…để giữ tính bảo mật thông tin khi cho mượn máy hay gì gì đó. Vậy, hãy cùng mình tìm hiểu cách ẩn ứng dụng trên iPhone dưới đây nhé.

Cách ẩn ứng dụng trên iPhone không cần tải phần mềm

Tính năng giới hạn trên iPhone là gì?

Tính năng giới hạn trên iPhone là một tính năng khá hay và hữu ích cho người dùng iPhone. Tính năng này giúp người dùng có thể cài đặt thời gian giới hạn hàng ngày cho các ứng dụng…giúp bạn có thể quản lý thời gian sử dụng một cách hiệu quả.

Tính năng giới hạn trên iPhone là gì?
Tính năng giới hạn trên iPhone là gì?

Đặc biệt hơn, tính năng này còn giúp chúng ta chặn ứng dụng, giới hạn thời gian sử dụng ứng dụng trên iPhone vô cùng hiệu quả.

Cách ẩn ứng dụng trên iPhone bằng tính năng giới hạn

Cách ẩn ứng dụng trên iPhone này giúp bạn không phải tải bất kỳ một ứng dụng nào mà vẫn giúp bảo vệ thông tin cá nhân của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo cách đặt mật khẩu cho ứng dụng trên iPhone này. Chi tiết được thực hiện như sau:

Bước 1: Trên thiết bị iPhone, hãy vào Cài đặt > Cài đặt chung > Giới hạn. Tại đây, bạn chỉ cần nhập mật khẩu vào (có thể là mật khẩu khóa máy hay một mật khẩu vào dễ nhớ với bạn nhưng không dễ đoán với người khác).

Khóa ứng dụng trên iPhone bằng tính năng giới hạn

Khóa ứng dụng trên iPhone bằng tính năng giới hạn (1)

Bước 2: Tiếp đó, để ẩn ứng dụng bạn chỉ cần tích chọn tắt ứng dụng đó đi là được. Ở đây mình tắt ứng dụng Facetime trên iPhone đi và cùng kiểm tra sau nhé.

Khóa ứng dụng trên iPhone bằng tính năng giới hạn (2)

Sau đó, ứng dụng Facetime trên iPhone đã không còn tìm thấy nữa rồi.

Khóa ứng dụng trên iPhone bằng tính năng giới hạn (3)

Để khôi phục lại ứng dụng đã ẩn trên iPhone, bạn chỉ cần vào lại mục giới hạn và bật ứng dụng đó lên là được. 

Vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu cách khóa, ẩn ứng dụng trên iPhone mà không cần phải tải về máy bất từ phần mềm hỗ trợ nào, đơn giản và rất tiện. Chúc bạn thành công!

Nguồn: vuivuicongnghe.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *