Tổng hợp phần mềm phần mềm tăng tốc máy tính tốt nhất 2021

Sau một thời gian sử dụng máy tính, không ít người gặp phải tình trạng máy tính chạy chậm dần đi, ảnh hưởng đến quá trình xử lý công việc. Khi đó một trong những giải pháp hữu hiệu dành cho bạn chính là sử dụng những phần mềm tăng tốc máy tính sẽ được giới thiệu sau đây. 

TOP 5 phần mềm phần mềm tăng tốc máy tính tốt nhất 2021

Việc sử dụng những phần mềm tăng tốc laptop, máy tính PC cũng được đánh giá là một trong những cách làm laptop chạy nhanh hơn đơn giản mà hiệu quả.

1. Phần mềm Piriform CCleaner

Piriform CCleaner là một trong những phần mềm tăng tốc máy tính Win 10 được sử dụng phổ biến hiện nay nhờ tính năng dọn dẹp tập tin toàn diện trên ổ cứng hoặc SSD. Việc loại bỏ những tập tin rác sẽ giúp tăng tốc máy tính hiệu quả. Đồng thời phần mềm cũng giúp  sắp xếp các dữ liệu thành các danh mục hợp lý. Người dùng có thể lựa chọn giữ lại những tập tin quan trọng và loại bỏ bằng tính năng mặc định. 

Phần mềm Piriform CCleaner

Chức năng quét registry trên CCleaner hoạt động khá hiệu quả. Bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác chuột cơ bản để loại bỏ tập tin cần xóa. Phần mềm cũng trang bị công cụ chống phân mảnh, xóa ổ đĩa cứng và khôi phục hệ thống thông qua bảng điều khiển Win 10.

2. Phần mềm IObit Advanced SystemCare

Phần mềm được thiết kế với giao diện hiện đại và dễ dùng, giúp tối ưu máy tính hiệu quả, được sử dụng phổ biến trên thế giới và cả ở Việt Nam. Tuy nhiên đây là một phần mềm dọn rác và tăng tốc máy tính

IObit Advanced SystemCare

Trên phần mềm cũng phân chia rõ ràng các mục và tích hợp hơn 20 công cụ có sẵn nhằm chăm sóc chuyên sâu cho thiết bị. Với những người không quá am hiểu về máy tính có thể sử dụng tính năng tự động tối ưu vô dùng đơn giản.

3. Phần mềm Ashampoo WinOptimizer

Ashampoo WinOptimizer được đánh giá là một trong những phần mềm tăng tốc máy tính cực nhanh để tối ưu hóa hệ thống. Điểm cộng lớn nhất của phần mềm chính là sự đơn giản trong thao tác sử dụng, hướng dẫn đi kèm sẽ giúp bạn giải quyết lần lượt từng vấn để đơn lẻ thông qua những mô tả, giải thích ngắn gọn, dễ hiểu. 

Ashampoo WinOptimizer

Đi kèm là những hành động khuyến nghị từ phần mềm nhằm cải thiện hiệu suất của máy tính. Bên cạnh đó, giao diện phần mềm cũng được thiết kế rất cẩn thận và khả năng truy cập cực nhanh.

 

 

4. Phần mềm Clean Master

Clean Master là phần mềm tăng tốc máy tính Win 7 khá quen thuộc với tính năng dọn dẹp ổ cứng tối ưu. Nhờ nó bạn có thể thể hoàn toàn loại bỏ những file rác, lịch sử truy cập,cookie… trong quá trình sử dụng thiết bị. 

Phần mềm Clean Master

Clean Master quét cực nhanh giúp phát hiện các tệp tin rác cần xóa, để giải phóng dung lượng ổ cứng. Phần mềm tăng tốc máy tính này được đánh giá hiệu quả không thua kém gì phần mềm CCleaner nổi tiếng ở trên. 

 

 

5. Phần mềm Wise Disk Cleaner

Phần mềm tăng tốc máy tính Wise Disk Cleaner giúp dọn dẹp ổ cứng và hỗ trợ bảo trì hệ thống thường xuyên, duy trì hoạt động ổn định. Wise Disk Cleaner sẽ tự động quét hệ thống và tìm kiếm các tập tin rác, file trùng lặp … nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức tối đa cho người dùng. 

Phần mềm Wise Disk Cleaner

Đặc biệt chế độ “slim down” trên phần mềm sẽ giúp loại bỏ những tập tin không quan trọng như hình nền, tập tin cũ trên Windows không còn sử dụng. Tính an toàn của ứng dụng đã được kiểm chứng và hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến hoạt động của máy tính.

Với gợi ý những phần mềm tăng tốc máy tính tốt nhất 2021 trên đây đều được người dùng đánh giá cao về hiệu quả cũng như an toàn khi sử dụng. Nếu máy tính của bạn đang gặp vấn đề về tốc độ chạy chậm thì có thể tham khảo ngay những công cụ hữu ích giúp tăng tốc laptop này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *