Tổng hợp 6 phần mềm quay video màn hình Samsung phổ biến nhất 2020

Để đáp ứng nhu cầu ghi lại những thao tác trên màn hình điện thoại Samsung hay Android nói chung, các phần mềm quay video màn hình Samsung lần lượt ra đời. Giờ đây bạn đã có thể dễ dàng ghi lại những hình ảnh trên màn hình với sự hỗ trợ của những ứng dụng hữu ích dưới đây, thoải mái cho bạn lựa chọn.

Tổng hợp 6 phần mềm quay video màn hình Samsung phổ biến nhất 2020

Hãy chọn và thử cho mình một phần mềm quay video màn hình điện thoại phù hợp nhất với bạn và cho admin biết đánh giá của bạn về phần mềm đó qua phần comment phía cuối bài viết nhé.

1. AZ Screen Recorder

Điểm cộng của ứng dụng quay video màn hình điện thoại Android AZ Screen Recorder chính là người dùng không cần root thiết bị để cài đặt ứng dụng. Hơn nữa, ứng dụng được cung cấp hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ thiết bị từ Android 5.0 trở lên.

Ứng dụng quay màn hình AZ Screen Recorder
Ứng dụng quay màn hình AZ Screen Recorder

 

AZ Screen Recorder hỗ trợ quay video đạt chất lượng chuẩn HD/Full HD. Trong quá trình quay, bạn có thể dừng hoặc chọn tiếp tục quay video tùy chỉnh. Ứng dụng còn cho phép cắt chỉnh video và lưu trữ thành từng phân đoạn mong muốn một cách nhanh chóng. 

2. One Shot screen recorder

One Shot screen recorder
One Shot screen recorder

Tương tự như AZ Screen Recorder, khi lựa chọn ứng dụng One Shot screen recorder, người dùng cũng không cần root thiết bị. Bạn chỉ cần tải và cài đặt ứng dụng về máy là có thể thoải mái sử dụng. One Shot screen recorder sở hữu giao diện sử dụng đơn giản, thao tác ghi lại hình ảnh màn hình điện thoại Samsung đơn giản và nhanh chóng chỉ với 4 bước: Mở tính năng quay video trên ứng dụng >> nhấn quay >> chọn dừng và ứng dụng sẽ tự động lưu lại video, nếu không muốn lưu lại bạn chọn hủy. 

3. Unlimited Screen Recorder Free Android

Phần mềm quay video màn hình Samsung – Unlimited Screen Recorder Free sở hữu nhiều tính năng quay hữu ích và cho phép người dùng lưu lại video không giới hạn, thu âm đồng thời. Thao tác quay video màn hình cực đơn giản, bạn chỉ cần khởi chạy ứng dụng và chạm vào màn hình để bắt đầu quá trình quay. 

Unlimited Screen Recorder Free sở hữu nhiều tính năng quay hữu ích
Unlimited Screen Recorder Free sở hữu nhiều tính năng quay hữu ích

4. Mobizen Screen Recorder

Mobizen Screen Recorder
Mobizen Screen Recorder

Ứng dụng quay video màn hình trên điện thoại Android – Mobizen Screen Recorder hỗ trợ kết nối điện thoại với máy tính để cho phép quay phim hoặc livestream video dễ dàng. Đặc biệt, người dùng có thể gửi tin nhắn từ màn hình điện thoại hay dữ liệu từ Android sang máy tính nhanh chóng, xem lại video trực tiếp đang được lưu. Đây là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các game thủ với chất lượng hình ảnh ghi lại đạt độ phân giải Full HD 1080.

5. ilos screen recorder cho Android

Phần mềm quay video màn hình Samsung ilos screen recorder khá đơn giản và cách sử dụng không hề phức tạp. Hơn nữa, ứng dụng hoàn toàn không chứa quảng cáo và không chạy ẩn, sử dụng miễn phí và không giới hạn thời gian.

ilos screen recorder khá đơn giản và cách sử dụng không hề phức tạp
ilos screen recorder khá đơn giản và cách sử dụng không hề phức tạp

Video quay màn hình sau khi thực hiện xong có thể được chia sẻ trên các trang mạng xã hội như Youtube, Facebook hay  Google Drive và không có gắn watermark dù dùng bản miễn phí.

6. Telecine cho Android

Telecine cho Android
Telecine cho Android

Ứng dụng quay màn hình điện thoại cuối cùng được giới thiệu trong bài viết này chính là Telecine. Tương tự như 5 ứng dụng trên, Telecine cũng sẽ hỗ trợ người dùng ghi lại những thao tác thực hiện trên màn hình điện thoại Android, với thao tác sử dụng đơn giản. Ngoài ra, ứng dụng Telecine còn hỗ trợ tải và cài đặt miễn phí mà không cần root máy rất tiện lợi.

Với 6 phần mềm quay video màn hình Samsung hay các dòng thiết bị Android khác đều hỗ trợ ghi lại toàn bộ các thao tác trên màn hình thiết bị nhanh chóng và dễ sử dụng, rất thuận tiện để stream màn hình khi chơi game hoàn toàn miễn phí nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *