TOP 5 Phần mềm hack wifi cho laptop thành công chỉ trong chớp mắt

Sự phổ biến của mạng wifi mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng, tuy nhiên không phải lúc nào mọi người cũng sẵn sàng chia sẻ cho bạn mật khẩu wifi. Mặc dù việc hack wifi cho laptop là không hẳn là tốt nhưng đôi khi vì công việc gấp cần dùng mạng bạn vẫn có thể thử áp dụng nhanh các mẹo này.

TOP 5 Phần mềm hack wifi cho laptop phổ biến, hiệu quả nhất 2019

Việc hack mật khẩu wifi cho laptop cần sử dụng những thủ thuật và phần mềm hỗ trợ tùy thuộc vào độ bảo mật của mật khẩu wifi yếu hay mạnh. Dưới đây sẽ là một hướng dẫn cách bẻ khóa wifi trên laptop bằng phần mềm có khả năng thành công cao, được nhiều người lựa chọn. 

1. Phần mềm AirCrack hack wifi cho laptop

Phần mềm  hack wifi AirCrack được lập trình bằng ngôn ngữ C cho phép kết hợp nhiều công cụ trên laptop để phá bảo mật truy cập mạng wifi. AirCrack sẽ sử dụng các công cụ có sẵn để giám sát, kiểm tra, tấn công và bẻ khóa các dạng 802.11 WEP và WPA-PSK khi đã thu thập đủ thông tin gói dữ liệu. Để đảm bảo quá trình bẻ khóa nhanh chóng, hiệu quả và chính xác hơn, AirCrack đã trang bị nhiều công cụ tấn công đa dạng như FMS, KoreK và PTW. 

Phần mềm hack wifi AirCrack lập trình bằng ngôn ngữ C 
Phần mềm hack wifi AirCrack lập trình bằng ngôn ngữ C

2. Phần mềm Wireshark hỗ trợ hack wifi 

Wireshark khác các phần mềm hack wifi khác ở chỗ cho phép người dùng lấy mật khẩu wifi trực tiếp. Tuy vậy Wireshark sẽ không giúp bạn khôi phục rõ ràng các cụm mật khẩu, mà chỉ “đánh hơi” các gói wifi dễ dàng hơn. Với sự hỗ trợ của Wireshark người dùng có thể kiểm tra hàng nghìn giao thức và kết quả thu thập, phân tích ngoại tuyến tốt nhất. Đặc biệt phần mềm không chỉ hỗ trợ hack mật khẩu mạng không dây mà còn thu thập dữ liệu kết nối Bluetooth, Token Ring, Ethernet, USB hoặc FDDI. 

Phần mềm hack wifi Wireshark giúp lấy mật khẩu dễ dàng
Phần mềm hack wifi Wireshark giúp lấy mật khẩu dễ dàng

3. Phần mềm hack wifi Wireless Password Recovery

Việc hack wifi và khôi phục mật khẩu dưới dạng WPA/WPA2 bằng phần mềm Wireless Password Recovery khá đơn giản và tiện lợi. Thực chất cơ chế hoạt động của Wireless Password Recovery  dựa trên việc tìm kiếm và xác định thông tin, chỗ hổng của mạng wifi muốn kết nối, sau đó tiến hành kiểm tra và khôi phục lại mật khẩu bảo mật WPA-PSK (Pre-Shared Key) và WPA2-PSK của mạng wifi.

Phần mềm Wireless Password Recovery đơn giản và tiện lợi
Phần mềm Wireless Password Recovery đơn giản và tiện lợi

4. Hack mật khẩu wifi bằng WiFi Password Hacker

Phần mềm hack WiFi Password Hacker miễn phí được đánh giá cao bởi khả năng phá vỡ mật khẩu bảo mật của bất kỳ mạng nào.  WiFi Password Hacker hoạt động trên cơ chế theo dõi điểm lỏng lẻo trong kết nối và tạo mật khẩu cho phép người dùng truy cập các kết nối wifi gần nhất. Phần mềm sẽ cung cấp cho bạn người dùng tùy chọn đảm bảo kết nối wifi riêng giúp hack wifi thành công cho laptop thông qua nhiều loại tấn công cấp độ cao gồm: tấn công từ điển, mặt nạ, kết hợp, tấn công từ.

Phần mềm hack WiFi Password Hacker miễn phí
Phần mềm hack WiFi Password Hacker miễn phí

5. Hướng dẫn sử dụng phần mềm hack wifi Password Recovery

Dưới đây là một số hướng dẫn cách hack wifi cho laptop bằng phần mềm Password Recovery như sau:

Bước 1: Kích hoạt phần mềm hack mật khẩu wifi và chọn mục “Nhập dữ liệu” với 2 tùy chọn tải thêm các dữ liệu mạng wifi cần truy cập. Tại đây, bạn tiến hành nhập tệp TCPDUMP và chọn các gói cần tấn công mật khẩu wifi.

Thông trường, người dùng nên thêm WPAPSK Hash nếu đã bạn có SSID và mật khẩu WPA-PSK từ hệ điều hành không hoạt động.

Bước 2: Sau khi  hoàn tất tải tệp, click vào “Bắt đầu tấn công” và hệ thống sẽ tự động thả 5 loại tấn công xuống. Người dùng có thể chọn một trong những phương thức phù hợp để đạt hiệu quả chính xác cao. 

Bước 3: Đợi phần mềm crack mật khẩu wifi hoàn thành và tự động lưu thông tin mật khẩu trên laptop, cho phép dùng wifi miễn phí với hỗ trợ của ứng dụng cracker.

Nhìn chung, bản chất của việc hack wifi cho laptop chính là sử dụng các thủ thuật để phá bỏ rào cản bảo mật của mạng wifi, nhưng việc này cũng không nên được khuyến khích bởi nó ảnh hưởng đến quyền lợi Internet và sự riêng tư của người dùng. Hơn nữa, việc hack mật khẩu cũng thường khá tốn thời gian và chất lượng sử dụng có thể không cao, nên tốt nhất bạn hãy chủ động xin chia sẻ mật khẩu wifi hoặc tìm một phương án sử dụng khác hợp lý hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *