Tổng hợp thông tin rì rỉ về Galaxy Z Flip 4 sắp ra mắt

Samsung Galaxy Z Flip 4 và Z Fold 4 sẽ được Samsung cho ra mắt trong năm nay. Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức nào về điện thoại này, tất cả các thông tin rò rỉ đã tiết lộ rất nhiều.

>> Tìm hiểu thêmGalaxy Z Flip4 có mấy màu? có màu nào mới không?

Tổng hợp thông tin rì rỉ về Galaxy Z Flip 4 sắp ra mắt

Samsung Galaxy Z Flip 4 và Galaxy Z Fold 4 dự kiến ​​sẽ được Samsung ra mắt trong năm nay, và mặc dù chưa có thông tin chính thức từ công ty Hàn Quốc, nhưng một số rò rỉ đã tiết lộ rất nhiều về flagship Samsung này. Samsung đã phát hành phiên bản đầu tiên của Fold vào tháng 9 năm 2019 và Flip vào tháng 2 năm 2020 với sự đón nhận hỗn hợp. Mặc dù được khen ngợi về sự đổi mới, nhưng chúng lại gặp vấn đề về độ bền. Tuy nhiên, mỗi thế hệ có độ bền được cải thiện, và người dùng hy vọng xu hướng đó sẽ tiếp tục.

Thông tin rò rỉ về Galaxy Z Flip4

Trong khi Samsung vẫn là công ty dẫn đầu tại Hoa Kỳ về điện thoại có thể gập lại, nhiều công ty khác đang tung ra các phiên bản của riêng họ. Gã khổng lồ công nghệ có nhiều cạnh tranh trên thị trường toàn cầu hơn ở Mỹ, bao gồm Mate Xs và P50 Pro của Huawei và Mi Mix Fold của Xiaomi. Tại Hoa Kỳ, Motorola cũng sẽ phát hành thế hệ thứ ba của Razr trong năm nay, mặc dù nó không được kỳ vọng sẽ đánh bại các thiết bị có thể gập lại của Samsung.

Theo một rò rỉ gần đây của Jon Prosser, sự kiện Samsung Galaxy Unpacked sẽ diễn ra vào ngày 10 tháng 8 năm 2022 và đó là thời điểm Galaxy Z Flip 4 và Fold 4 sẽ được công bố. Sau đó, chúng sẽ lên kệ vào ngày 26 tháng 8. Tuy nhiên, vẫn chưa có điều gì được Samsung xác nhận cho tới nay. Năm ngoái, Samsung ZFlip 3 và ZFold 3 đều được công bố và ra mắt thị trường vào tháng 8. Năm trước, phiên bản Galaxy ZFold 2 cũng có thời gian ra mắt tương tự, với thông báo sẽ ra mắt vào tháng 8 và ngày phát hành vào tháng 9. Mặc dù Samsung không đưa ra thông báo chính thức cho thế hệ thứ tư của những chiếc điện thoại này, nhưng có rất nhiều rò rỉ để người dùng có thể hình dung về những gì sẽ được phát hành.

Hãy cùng cập nhật thông tin về Galaxy Z Flip4 trong thời gian tới mọi người và đừng quên tham gia chương trình đặt trước Galaxy Z Flip4 tại Viettel Store để nhận những ưu đãi tốt nhất, độc quyền chỉ có tại Viettel Store thôi nhé.

Chi tiết tại: https://viettelstore.vn/dien-thoai/samsung-galaxy-z-flip4-5g-pid290266.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *