Giải pháp thông minh vay Home Credit qua SIM Viettel lại suất thấp

Trước những khó khăn cấp bách về tài chính, khách hàng có thể lựa chọn hình thức vay tiền bằng SIM Viettel tại Home Credit. Để tìm hiểu rõ hơn về thủ tục đăng ký khoản vay Home Credit qua SIM này bạn đừng bỏ qua những thông tin hữu ích dưới đây.

Giải pháp thông minh vay Home Credit qua SIM Viettel lại suất thấp

1. Điều kiện vay Home Credit qua SIM Viettel

Với lựa chọn giải pháp vay tiền thông minh mới qua SIM Viettel, Home Credit tiếp tục đa dạng các sản phẩm tài chính của mình. Theo đó, tương tự như hình thức vay tài chính qua lương hay bảo hiểm, khi vay tiền qua SIM Viettel tại Home Credit cũng yêu cầu những điều kiện nhất định như sau:

  • Khách hàng là công dân Việt Nam từ đủ 20 – 60 tuổi, có đủ năng lực nhận thức và chịu trách nhiệm hành vi trước pháp luật.
  • Khách hàng không có lịch sử nợ xấu.
  • Khách hàng phải đang là chủ sở hữu SIM Viettel còn đủ hiệu lực sử dụng.

Riêng điều kiện đối với SIM Viettel sử dụng trong khoản vay là SIM nhận được thông báo mời và xác nhận khoản vay Home Credit. Nếu SIM của khách hàng không nhận được các tin nhắn thông báo trên thì hãy liên hệ với nhân viên của Home Credit để được hỗ trợ xử lý.

Giải pháp vay tiền thông minh mới qua SIM Viettel tại Home Credit
Giải pháp vay tiền thông minh mới qua SIM Viettel tại Home Credit

Số liên hệ trên SIM Viettel sẽ được kiểm tra và đánh giá trên hệ thống để định giá khoản vay có thể được xét duyệt khi vay bằng SIM điện thoại. Trường hợp SIM Viettel đăng không đủ điều kiện thì khách hàng có thể mượn hoặc mua SIM mới để làm hồ sơ vay Home Credit.

2. Hồ sơ vay tiền bằng SIM Viettel qua Home Credit

Thủ tục hồ sơ vay qua SIM Viettel tại Home Credit yêu cầu chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

  • CMND hoặc căn cước công dân bản gốc.
  • Sổ hộ khẩu bản photo nguyên cuốn đủ 16 trang cả bìa và trang trống.
  • SIM Viettel đã kích hoạt và đảm bảo hoạt động 2 chiều bình thường.
Khách hàng sở hữu SIM Viettel có thể vay tiền mặt tại Home Credit
Khách hàng sở hữu SIM Viettel có thể vay tiền mặt tại Home Credit

Sau khi hoàn thành hồ sơ, khách hàng gửi lại cho nhân viên Home Credit tiến hành thẩm định và phê duyệt khoản vay. Thường quá trình này sẽ mất khoảng 2 ngày. Sau khi hồ sơ đã được xét duyệt, khách hàng sẽ được giải ngân khoản vay tối đa lên tới 50 triệu, tùy thuộc điều kiện SIM Viettel đăng ký vay.

3. Mức lãi suất vay Home Credit qua SIM Viettel

Một yếu tố cực kỳ quan trọng nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng khi vay qua SIM Viettel tại Home Credit chính là lãi suất vay. Cụ thể mức lãi suất này sẽ giao động trong khoảng 1.5 – 5%/tháng, tùy từng hồ sơ.

Lãi suất vay tiền qua SIM Viettel tại Home Credit chỉ từ 1.5%/tháng
Lãi suất vay tiền qua SIM Viettel tại Home Credit chỉ từ 1.5%/tháng

Như vậy trên đây là những thông tin chi tiết nhất về hình thức vay Home Credit qua SIM Viettel. Nếu khách hàng quan tâm và có nhu cầu vay theo hình thức này thì hãy liên hệ theo số Hotline hoặc truy cập trang web của Home Credit để biết thêm thông tin chi tiết trước khi lựa chọn vay qua SIM Viettel.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *