Realme 7i sẽ có pin dung lượng 5000mAh, công nghệ sạc nhanh 18W

Trong thời gian tới đây, có thể sẽ là ngày 16/10 tới đây, Realme sẽ ra mắt một smartphone tiếp theo của phân khúc tầm trung có tên Realme 7i giá rẻ khi thiets bị đạt được chứng nhận từ cơ quan NBTC Thái Lan. Trong khi đó, thông số cấu hình của máy cũng vừa mới được tiết lộ trong danh sách chứng nhận CQC mới.

Theo danh sách đó, Realme 7i sẽ được hãng trang bị viên pin dung lượng khá lớn là 5000mAh cùng với đó là công nghệ sạc nhanh 18W đem lại cho người dùng khả năng sử dụng tốt trong 2 ngày dài sử dụng thiết bị.

Tuy nhiên thì danh sách được tiết lộ này không tiết lộ thêm bất kỳ một thông tin gì khác nữa nhưng theo một số nguồn tin rò rỉ thì Realme 7i sẽ là model máy có giá bán phù hợp nhất trong dòng 7 series của Realme này.

Realme 7i chuẩn bị ra mắt

Ngoài Realme 7i, Realme cũng sẽ cho ra mắt thị trường các smartphone tầm trung khác của hãng như Realme 7S, Realme 7 và Realme 7 Pro. Tại một số thị trường, mẫu điện thoại này có thể được gọi với tên gọi là Narzo. Hãy cùng chờ đợi xem dòng sản phẩm 7 series này sẽ đem tới cho chúng ta những gì mới mẻ và thú vị nhé. Ngoài ra, đừng quên cập nhật những thông tin tiếp theo về dòng sản phẩm này cũng như cập nhật giá bán Realme 7i cùng Viettel Store mọi người nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *