Sẽ có nâng cấp về thiết kế của Galaxy Z Flip 4 & Z Fold 4?

Qua những tin tức rò rỉ thì thiết kế của Galaxy Z Flip4 và Z Fold4 sẽ có những nâng cấp đáng kể. Hãy cùng xem đó là gì nhé.

Nâng cấp thiết kế Galaxy Z Flip4 và Z Fold4

Nâng cấp thiết kế Galaxy Z Flip4 và Z Fold4

Mặc dù chưa có bất kỳ thông tin chính thức về sự ra mắt của bộ đôi Galaxy Z Flip4 5G và Galaxy Z Fold4 5G, tất cả những gì họ có thể cho chúng ta thấy đó là thiết kế. Có vẻ như không có nhiều sự thay đổi trong thiết kế của Galaxy Z Flip 4. Thiết kế gần như giống với thiết bị tiền nhiệm của nó, theo suy đoán. Qua đó:

  • Nút âm lượng vẫn nằm ở cạnh phải, các cổng và micrô vẫn ở dưới cùng và máy quét dấu vân tay vẫn ở bên cạnh. 
  • Màn hình chính sẽ tiếp tục là 6,7 inch. Tuy nhiên, màn hình bìa dường như đang trở nên lớn hơn. Nó có thể lớn hơn một chút so với 1,9 inch của Z Flip 3, ở mức 2,1 inch. 
  • Các viền điện thoại sẽ mỏng hơn, nhưng lỗ đặt camera ở giữa vẫn được giữ nguyên. Trong khi khung bên cạnh bản lề mỏng hơn và nếp gấp của màn hình ít rõ ràng hơn, vẫn có một khoảng trống có thể nhìn thấy khi đóng điện thoại. 
  • Người dùng có thể mua phiên bản màu xanh lam, theo một trong những thông tin rò rỉ mà chúng tôi có được được. Sẽ có nhiều màu hơn gồm vàng, xám, xanh nhạt và tím nhạt.

Đây là hình ảnh về Galaxy Z Flip4 được Steve H. McFly chia sẻ trên twitter cá nhân.

Đây là hình ảnh về Galaxy Z Flip4 được Steve H. McFly chia sẻ trên twitter cá nhân.

Mặt khác, có vẻ như Samsung sẽ điều chỉnh thiết kế của Galaxy Z Fold 4. Tùy thuộc vào người dùng, nó có thể là một bản nâng cấp hoặc không. Các phép đo khác nhau sẽ được sử dụng. Điện thoại mới có vẻ hơi vuông vức hơn khi hình ảnh của Fold 4 được so sánh với Fold 3. Điện thoại mới sẽ có thiết kế lớn hơn và ngắn hơn một chút so với người tiền nhiệm của nó. Theo tin đồn, kích thước khi gập lại sẽ là 155 x 130 x 7.1. Ba ống kính khác biệt nhô ra từ mặt sau của mô-đun máy ảnh, điều này cũng hơi bất thường.

Đó là một vài thông tin rò rỉ về thiết kế Galaxy Z Flip4 và Galaxy Z Fold4 mà blog tổng hợp được và chia sẻ với mọi người. Mong rằng những thông tin chia sẻ trên sẽ hữu ích với mọi người hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *