Apple Watch có đo được huyết áp không?

Apple Watch có đo được huyết áp không đây là thắc mắc của khá nhiều người đang có nhu cầu mua và sử dụng đồng hồ thông minh của Apple. Nếu chưa rõ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết ngay sau đây nhé. 

Apple Watch có đo được huyết áp không? 
Apple Watch có đo được huyết áp không?

Apple Watch có đo được huyết áp không?

Theo bạn, Apple Watch có đo được huyết áp không? Thực tế đến phiên bản Apple Watch Series mới được ra mắt năm 2021 vừa qua thì nhà sản xuất vẫn chưa tích hợp tính năng này. Tuy nhiên, tính năng đo nhịp tim trên thiết bị khá thiết thực và tương đối tốt. Apple Watch có khả năng cảm biến nhanh nhạy và ghi lại các chỉ số sức khỏe như nhịp tim khá chính xác. Nhờ đó mà người dùng có thể theo dõi được nhịp tim của mình khi tập luyện hoặc trong những tình huống cụ thể. 

Tính năng theo dõi nhịp tim trên Apple Watch 
Tính năng theo dõi nhịp tim trên Apple Watch

Vậy liệu Apple Watch có đo được huyết áp không? Theo một số thông tin thì ở Apple Watch series 8 sẽ được trang bị thêm tính năng đo huyết áp. Mặc dù đây mới chỉ dừng lại ở mức tin đồn nhưng hy vộng trong năm nay Apple sẽ biến đó thành sự thật với sự phát triển lớn mạnh của công nghệ. 

>> Tìm hiểu thêmHướng dẫn cách cài đặt lại Apple Watch cực kỳ đơn giản

Giới thiệu về tính năng đo huyết áp trên Apple Watch 

Huyết áp hay nhịp tim của người dùng trong các hoạt động luôn là yếu tố được quan tâm vô cùng đặc biệt. Nó không chỉ giúp bạn hiểu về cơ thể mình mà có thể theo dõi sức khỏe bản thân bất cứ lúc nào. Nhờ tính năng này, người dùng sẽ có thể áp dụng chế độ tập luyện, sinh hoạt và nghỉ ngơi phù hợp với điều kiện sức khỏe. 

Tính năng đo huyết áp trên Apple Watch 
Tính năng đo huyết áp trên Apple Watch

Nếu trước đây để có thể đo được huyết áp rất nhiều người dùng phải sử dụng thêm vòng đo huyết áp cùng Apple Watch. Hy vọng trong tương lai gần với công nghệ cảm biến áp suất tiên tiến thì tính năng đo huyết áp sẽ được ứng dụng trên Apple Watch. 

Trên đây là bài viết chia sẻ về câu hỏi Apple Watch có đo được huyết áp không. Mong rằng các thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc của bản thân. CHúng ta hãy cùng nhau chờ đón tính năng này được ứng dụng trên Apple Watch trong tương lai tới đây nhé.

>> Tham khảo12+ cách tiết kiệm pin Apple Watch hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *