Nên mua sim itelecom ở đâu tốt, uy tín?

Sim Itelecom là nhà mạng mới xuất hiện tại Việt Nam. Chính vì thế, cái tên của nhà mạng này còn rất mới lạ đối với khách hàng. Tuy nhiên vẫn còn nhiều khách hàng có mong muốn được trải nghiệm thử nhà mạng mới này, nhưng vì chưa hiểu rõ được nơi bán, cũng như nguồn gốc của loại sim mới này nên còn e dè. Chính vì thế, trong bài viết này chúng ta sẽ tìm câu trả lời cho các câu hỏi, sim itelecom có tốt không? và nên mua sim Itelecom ở đâu?

Sim itelecom là gì?

Sim Itelecom đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ đầu năm 2019, đây là loại sim thuộc quyền sở hữu của công ty Đông Dương Telecom. Đây là một nhà mạng ảo tiên phong, và lần đầu tiên được cấp phép hoạt động tại Việt Nam. Công ty Đông Dương Telecom đã thực hiện hợp tác với nhà mạng Vinaphone và chỉ cung cấp một đầu số duy nhất là 087. Tuy nhiên nếu so sánh về mức độ phủ sóng và tốc độ mạng, thì Itelephone không hề thua kém bất cứ nhà mạng nào.

Sim itelecom là gì?

Có thể nói hình thức nhà mạng ảo đang còn khá mới mẻ tại Việt Nam ta, dẫn đến việc một số khách hàng cảm thấy khó tin tưởng và đón nhận như các nhà mạng truyền thống khác. Tuy nhiên, nhờ vào việc hợp tác với một trong những đơn vị viễn thông mạnh và lâu đời nhất Việt Nam là Vinaphone, thì Itelecom của công ty Đông Dương Telecom hoàn toàn có thể hứa hẹn là một nhà mạng đáng chú ý trong thời gian sắp tới.

Sim Itelecom có tốt không?

Nếu các nhà mạng khác tại Việt Nam đều có xuất phát điểm cơ sở hạ tầng là từ con số 0, và phải tích cực xây dựng hệ thống mạng lưới để có thể phủ sóng trên toàn quốc, thì Itelephone lại sở hữu một xuất phát điểm tốt hơn nhiều. Do hoạt động dựa trên cơ sở hạn tầng đã được xây dựng bởi Vinaphone, nên mức độ phủ sóng và tốc độ đường truyền của Itel là hoàn toàn không phải nghi ngờ. Vậy câu hỏi đặc ra, với cơ sở hạ tầng của Vinaphone, thì Itel làm gì để tạo sự khác biệt và thu hút khách hàng?

Nhờ vào việc sử dụng cơ sở hạ tầng đã có sẵn và được xây dựng rất hoàn thiện mà Itel có thể sử dụng phần lớn nguồn lực của mình để tập trung phát triển về mảng dịch vụ, chăm sóc khách hàng, và các chương trình Pr khác. Chính vì thế, chúng ta hoàn toàn có cơ sở để hy vọng ở Itel sẽ trở thành một nhà mạng có chất lượng phục vụ hàng đầu, và đáng để sử dụng. 

Bên cạnh đó, các chương trình kích cầu và khuyến mãi của Itel hiện tại đang được đẩy mạnh. Vì vậy, khi sử dụng sim Itel ngay bây giờ, bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi khủng và cơ hội được trải nghiệm một nhà mạng mới nhưng rất chuyên nghiệp. Hiện nay, Itel đang cung cấp hàng loạt các chương trình khuyến mãi Data và cước gọi. Có thể nói, mức giá cho các dịch vụ của Itel hiện nay nằm ở mức rất rẻ, và hoàn toàn phù hợp với các khách hàng sử dụng mạng 3G/4G là chủ yếu.

Nên mua sim Itelecom ở đâu?

Hiện tại, các cửa hàng của Itel chưa được mở nhiều, nên sẽ không có mặt ở rất nhiều khu vực. Chính vì thế, phương pháp mua sim Itelecom tốt nhất hiện nay là mua qua các trung gian phân phối, và các trang bán sim số trực tuyến. Bạn có thể lựa chọn mua sim Itelecom tại các cửa hàng viễn thông lớn như FPT, Thế Giới Di Động,… Nhược điểm của việc mua sim Itelecom trực tiếp tại cửa hàng là bạn mất công di chuyển và không có nhiều số điện thoại để cho bạn lựa chọn.

Nên mua sim Itelecom ở đâu?

Thay vào đó, bạn có thể sử dụng phương pháp mua hàng trức tuyến tại các trang chuyên mua bán sim số. Tại đây bạn có thể dễ dàng mua sim Itelecom giá rẻ, và được chọn hàng nghìn sim số đẹp Itelecom chỉ với vài thao tác đơn giản. Bên cạnh đó, nếu bạn mong muốn mua sim số đẹp, hợp mệnh, hợp phong thủy,… bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình của các nhân viên chăm sóc khách hàng nơi đây.

Khi giao dịch tại Viễn Thông Song Long, bạn không chỉ có thể mua được sim số đẹp với chất lượng vượt trội, mà còn được tư vấn nhiệt tình và hết sức chuyên nghiệp. Nếu bạn vẫn đang phân vân chưa biết nên mua sim Itelecom ở đâu, thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

Công ty TNHH TMDV VIỄN THÔNG SONG LONG

Địa chỉ 1: 409 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, Tp.HCM

Địa chỉ 2: 128 Đốc Ngữ, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0912.76.76.76

Website: https://tongkhosim.com

Email: Tongkhosim@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/tongkhosimsonglong

Kênh youtube: https://www.youtube.com/channel/UCoH1-RStxHSwEhArDgGxWyQ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *