Galaxy Z Flip4 sẽ được nâng cập sạc nhanh

Nội dung bài chia sẻ này, hãy cùng tìm hiểu về những nâng cấp trong công nghệ sạc nhanh trên Galaxy Z Flip4 so với Galaxy Z Flip3 tiền nhiệm.

Galaxy Z Flip 4 sẽ được nâng cấp sạc nhanh

Ngoài những điểm mới trong thiết kế Galaxy Z Flip4. Tốc độ sạc của Galaxy Z Fold 4 sẽ không thay đổi so với Galaxy Z Fold3, tuy nhiên, Samsung Galaxy Flip 4 sẽ nhận được một cải tiến cần thiết với công nghệ sạc. Cụ thể:

Galaxy Z Flip 4 sẽ được nâng cấp sạc nhanh

Theo một trang web chứng nhận của Trung Quốc, Galaxy Z Flip 4 sẽ hỗ trợ sạc nhanh 25W. Theo tiêu chuẩn của các thiết bị hàng đầu Android, công suất sạc nhanh 15W của Galaxy Z Flip 3 là tương đối khiêm tốn. Samsung hiện đang giới hạn mức sạc 45W cho các thiết bị dòng Galaxy S22 hàng đầu của mình, trong khi các công ty như OnePlus đã triển khai sạc nhanh 150W trên các thiết bị gần đây hơn như OnePlus 10R. Samsung thậm chí không bao gồm bộ sạc trong bao bì, trái ngược với OnePlus.

Samsung kỳ vọng doanh số bán hàng lớn hơn nữa với các điện thoại có thể gập lại sắp tới của mình sau thành công của Galaxy Z Flip 3 và Fold 3. Ross Young, chuyên gia cảm ứng màn hình, tuyên bố rằng Samsung đã sẵn sàng mở rộng các lô hàng của Galaxy Flip 4 lên đến 70% với dự đoán nhu cầu cao hơn đáng kể. Việc giảm giá cũng có thể được lên kế hoạch, điều này có thể thúc đẩy đáng kể doanh số của loại vỏ sò có thể gập lại.

>> Tìm hiểu thêmGalaxy Z Flip4 có mấy màu? có màu nào mới không?

Galaxy Z Flip 4 sẽ được nâng cấp sạc nhanh (1)

Mặc dù đã có một số phỏng đoán, nhưng có vẻ như Galaxy Z Flip 4 sẽ ra mắt với khả năng sạc nhanh hơn do được niêm yết trên cơ quan 3C của Trung Quốc, nơi yêu cầu các thiết bị phải được chứng nhận trước khi có thể được bán ở đó. Danh sách xác nhận rằng cả Galaxy Z Flip 4 và Galaxy Z Fold 4 đều sẽ cung cấp tính năng sạc nhanh lên đến 25W, điều này đã được phát hiện trước đó bởi nhà đầu tư Mukul Sharma. Tốc độ sạc của Flip 4 đã tăng lên đáng kể, tuy nhiên tốc độ sạc của Fold 4 không thay đổi. Mặc dù người ta dự đoán rằng pin của Galaxy Z Fold 4 sẽ tương đương với người tiền nhiệm của nó, nhưng việc không có cải tiến về sạc nhanh là một điều đáng thất vọng.

Theo các tin đồn trước đó, Galaxy Z Flip 4 sẽ có pin lớn hơn một chút so với Galaxy Flip 3, thông số này có thể là từ 3.300mAh đến 3.400mAh.

Dự kiến Galaxy Z Flip4 sẽ được cung cấp sức mạnh bởi CPU Snapdragon 8 Gen 1 mạnh hơn trên các thiết bị Galaxy S22 cao cấp. Máy sẽ có một màn hình gập lớn hơn ít nhất là 2 inch. Các tin đồn khác cho thấy khả năng chống nước và bụi được nâng cao cũng như camera tốt hơn. Nhìn chung, điện thoại được dự đoán sẽ là một cải tiến nhỏ so với Galaxy Z Flip 3 và giữ một số tính năng của nó, bao gồm camera đục lỗ, màn hình AMOLED 120Hz và máy quét dấu vân tay gắn bên. Dự kiến thời gian ra mắt Galaxy Z Flip4 sẽ vào tháng 8 tới đây.

Trên đây là những thông tin rò rỉ về Galaxy Z Flip4 sắp ra mắt thị trường, nếu dành sự quan tâm tới sản phẩm này, đừng quên đăng ký nhận thông tin khi sản phẩm về Việt Nam tại Viettel Store nhé. Hệ thống nhà mạng bán lẻ điện thoại Samsung chính hãng số 1 tại Việt Nam. Website: viettelstore.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *