iPhone 14 Pro có mấy màu?

iPhone 14 Pro, phiên bản cấu hình mạnh mẽ, màn hình nhỏ gọn chắc chắn sẽ là một trong những sự lựa chọn được các chị em hết sức yêu thích. Vậy, hãy cùng tìm hiểu các phiên bản màu sắc iPhone 14 Pro ngay dưới đây.

iPhone 14 Pro có mấy màu?

1. iPhone 14 Pro màu tím

IPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max có màu tím đậm hơn so với tùy chọn màu tím cho iPhone 14 và iPhone Plus. Điều này làm cho tùy chọn màu tím cho iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max khác biệt với tùy chọn màu tím cho iPhone 14 và iPhone Plus. Kết hợp với khung được làm bằng thép cao cấp càng làm nổi bật vẻ cao cấp và xa hoa cuốn hút của sản phẩm.

2. iPhone 14 Pro màu đen

Ngoài ra còn có phiên bản màu đen của iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. Đây là tông màu được nhiều người yêu thích vì nó có tông màu trung tính và dễ phối với nhiều loại quần áo và phụ kiện. Bởi vì màu đen có thể được tạo ra trong bất kỳ bản cập nhật màu nào, chất lượng duy nhất của nó là nó có một vẻ đẹp cổ điển sẽ không bao giờ lỗi thời. Do đó, màu đen sẽ không trở nên lỗi thời, mặc dù thực tế là rất nhiều phiên bản khác đã được phân phối.

3. iPhone 14 Pro màu bạc

Màu bạc thanh lịch, cực kỳ phù hợp với phong cách xa hoa mà iPhone 14 Pro / 14 Pro Max đang cố gắng đạt được. Đây cũng là màu quốc gia trên mẫu iPhone cao cấp gần đây nhất, vốn xuất hiện khá thường xuyên trong vài năm trở lại đây. Khi cầm iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max màu bạc trên tay, bạn sẽ nhận ra tại sao Apple luôn giữ phiên bản màu này – một màu hội tụ đầy đủ các yếu tố sang trọng và lịch lãm vốn là đặc trưng của các sản phẩm Apple. Mặc dù đây không phải là một tính năng đặc biệt đáng chú ý, nhưng bạn sẽ hiểu tại sao Apple luôn giữ phiên bản màu này. dòng iPhone.

4. iPhone 14 Pro màu vàng

Nhiều người dùng nữ tỏ ra rất thích phiên bản màu vàng. Màu sắc giống như đồ trang sức sáng chói; nó sang trọng và tinh tế, nhưng nó cũng đặc biệt cao cấp nhờ chất lượng tổng thể được cung cấp bởi khung thép và kính Ceramic Shield bảo vệ nó.

iPhone 14 Pro có sẽ được yêu thích nhất

Theo kinh nghiệm của tôi, các màu chủ đạo của năm có xu hướng là những màu được tìm kiếm nhiều nhất. Do đó, có thể biến thể màu tím sẽ trở thành lựa chọn phổ biến và ưa thích nhất. Ngoài ra, màu đen là một lựa chọn màu sắc phổ biến vì nó là một màu cơ bản dễ dàng thích ứng với sở thích của tất cả người dùng.

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi iPhone 14 Pro có mấy màu? Chọn bản màu nào của iPhone 14 Pro?. Hãy cùng chờ đợi tới ngày sản phẩm ra mắt và đăng ký nhận thông tin iPhone 14 Pro TẠI ĐÂY.

Hotline tư vấn miễn phí: 1800 8123.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *