Vay Home Credit có an toàn không? Home Credit có lừa đảo không?

Không ít khách hàng khi lần đầu tiếp cận các dịch vụ cho vay tại Home Credit băn khoăn trước vấn đề vay Home Credit có an toàn không? Có nên vay tiền từ Home Credit? Trong bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những góc nhìn về lo lắng này.

Vay Home Credit có an toàn không? Home Credit có lừa đảo không?

1. Vay Home Credit có an toàn không?

Trước khi trả lời trực tiếp cho băn khoăn “Vay Home Credit có an toàn không?”, hãy cùng xem xét tổng thể các yếu tố liên quan đến dịch vụ cho vay tài chính từ Home Credit để khách hàng có thể tự rút ra kết luận.

Thứ nhất, Home Credit là một công ty tài chính hoạt động hợp pháp theo quy định của pháp luật và chịu sự quản lý của Ngân hàng nhà nước Việt Nam. Các con số về mức lãi suất áp dụng với các sản phẩm cho vay tài chính tại Home Credit tuân thủ đúng quy định pháp luật. Do vậy, khách hàng lựa chọn Home Credit có thể hoàn toàn yên tâm về mức lãi suất khi vay tiền trả góp tại công ty.

Home Credit là công ty tài chính hoạt động hợp pháp theo quy định của pháp luật và được người dùng tin tưởng
Home Credit là công ty tài chính hoạt động hợp pháp theo quy định của pháp luật và được người dùng tin tưởng

Thứ hai, phân khúc khách hàng trọng tâm của Home Credit phục vụ phần lớn những khách hàng không đáp ứng đủ điều kiện vay tiền tại các ngân hàng. Nhưng thay vì tìm đến các dịch vụ vay cá nhân hay vay nóng  lãi suất cao, không đảm bảo thì hãy lựa chọn dịch vụ vay tại Home Credit với mức lãi suất thấp và an toàn, uy tín hơn rất nhiều.

Thứ ba, Home Credit hỗ trợ đa dạng đối tượng khách hàng với nhiều sản phẩm tài chính phù hợp. Tương tự như nhiều công ty cho vay tài chính khác, Home Credit hướng tới đáp ứng nhu cầu khách hàng tại nhiều phân khúc từ công nhân lao động phổ thông, nhân viên văn phòng, cho tới các cá nhân tự doanh, các tổ chức kinh doanh…

Các sản phẩm tại Home Credit đa dạng từ vay tín chấp tiêu dùng, vay tiền mặt trả góp, vay tiền mua xe… với thủ tục hồ sơ duyệt vay đơn giản và nhanh chóng, không phức tạp như một số ngân hàng chính thống cần yêu cầu chứng minh thu nhập hay có tài sản thế chấp.

Home Credit hỗ trợ đa dạng đối tượng khách hàng, thủ tục an toàn, đơn giản
Home Credit hỗ trợ đa dạng đối tượng khách hàng, thủ tục an toàn, đơn giản

Thứ tư, Home Credit là một trong những tổ chức cho vay tài chính uy tín đầu tiên tại Việt Nam, cùng với FE Credit của VPBank. Với lịch sử hoạt động chính thức từ năm 2008, Home Credit là công ty tài chính hoạt động từ rất sớm tại Việt Nam và luôn không ngừng nỗ lực phát triển ổn định cho tới nay. Home Credit còn liên tục đem đến các sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu khách hàng và thị phần không ngừng tăng trưởng.

2. Home Credit liệu có lừa đảo không?

Bên cạnh mối quan tâm về mức độ an toàn khi vay tiền tại Home Credit, không ít khách hàng còn gặp trở ngại liệu Home Credit có lừa đảo gì không? Vậy thông tin này đã được xác thực chưa? Hãy cùng kiểm chứng ngay nhé!

Hoạt động cho vay tài chính của Home Credit đã khẳng định uy tín tại thị trường Việt Nam
Hoạt động cho vay tài chính của Home Credit đã khẳng định uy tín tại thị trường Việt Nam

Để xác định yếu tố có lừa đảo hay không trong hoạt động cho vay tài chính của Home Credit thì cần xem xét tại sao công ty vẫn liên tục tăng trưởng bền vững cả về số lượng khách hành và các sản phẩm dịch vụ. Nếu có thể đưa ra một số lý do khiến nhiều người nghi ngờ về độ tin cậy của Home Credit thì có thể xuất phát từ một trong những vấn đề sau:

  • Khách hàng khi chọn đăng ký vay vốn tại Home Credit nhưng do nhu cầu tài chính cấp bách đã không tham khảo, tìm hiểu kỹ thông tin quy định khoản vay nên đã đưa ra lựa chọn không phù hợp khiến áp lực tài chính gia tăng do thông tin sai lệch, ví dụ không thanh toán đúng kỳ hạn và số tiền sẽ bị phạt.
  • Khách hàng không có kế hoạch vay và hoàn trả vốn rõ ràng dẫn đến không cân đối số tiền cần vay với nguồn thu nhập cá nhân hàng tháng dẫn đến không trả đủ chi phí, bị bộ phận thu hồi nợ Home Credit nhắc nhở.
  • Trường hợp một số nhân viên Home Credit lợi dụng uy tín công ty để trục lợi cá nhân, ví dụ như thu và tự ý lấy tiền của khách hàng dẫn đến những sự cố hiểu lầm không đáng có.

Tổng hợp từ những đánh giá trên chắc bản thân khách hàng đã có câu trả lời cho vấn đề “Vay Home Credit có an toàn không?” và có cái nhìn đúng đắn hơn về hoạt động của công ty. Vậy tại sao không tin tưởng tìm hiểu và lựa chọn công ty cho vay tài chính uy tín hàng đầu Việt Nam này nhỉ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *