Samsung Galaxy Z Fold 4 có dung lượng lưu trữ 1TB

Samsung Galaxy Z Fold4 sẽ có bản dụng lượng 1TB giống như trên iPhone 13 Pro Max chắc chắn sẽ là điểm nâng cấp trên Galaxy Z Series năm nay.

Mặc dù không có khe cắm dành riêng cho bút S Pen trên Samsung Galaxy Z Fold 4, nhưng có một tính năng được đồn đại là lấy cảm hứng từ Galaxy S22 Ultra và đó là tùy chọn cho dung lượng lưu trữ 1 terabyte (TB). Đây có thể sẽ là một trong nhiều nâng cấp trên Galaxy Z Fold4 so với tiền nhiệm Z Fold3.

Samsung Galaxy Z Fold 4 có dung lượng lưu trữ 1TB

Tính năng này ban đầu được cung cấp bởi gã khổng lồ của ngành kinh doanh điện thoại di động Hàn Quốc, Samsung, với Galaxy S10 Plus 2019, cũng có khe cắm mở rộng cho thẻ nhớ microSD. Việc tìm thấy điện thoại thông minh có dung lượng lưu trữ 1 terabyte (TB) vẫn là điều cực kỳ hiếm, và nhiều chuyên gia trong ngành tin rằng đại đa số người dùng không yêu cầu dung lượng lưu trữ khổng lồ như vậy; Tuy nhiên, nó là phổ biến cho những người dùng có nhu cầu chuyên biệt.

Samsung Galaxy Z Fold 4 có dung lượng lưu trữ 1TB
Samsung Galaxy Z Fold 4 có dung lượng lưu trữ 1TB

Một điều mà mọi điện thoại thông minh có thể gập lại đều có điểm chung là nó mở rộng khả năng của bạn theo một cách nào đó. Galaxy Z Fold 3, hiện là điện thoại thông minh có thể gập lại lớn nhất của Samsung, có dung lượng lưu trữ tối đa 512 gigabyte và không có khe cắm thẻ nhớ microSD; dự kiến ​​rằng Fold 4 sẽ duy trì thiết kế này.

Galaxy Z Fold 4 sẽ không có bộ nhớ mở rộng, nhưng một terabyte phải là đủ cho đại đa số người dùng.

Theo một tin đồn của SamMobile, Galaxy Z Fold 4 sẽ tiếp tục cung cấp các mô hình có dung lượng lưu trữ 256GB và 512GB, bên cạnh việc giới thiệu một mô hình có dung lượng lưu trữ 1TB.

Mặc dù đã có một số tin đồn về việc giảm giá của điện thoại thông minh này, nhưng mẫu Galaxy Z Fold 4 cao cấp nhất có thể sẽ được bán với mức giá gần 2.000 USD, nếu điều đó vẫn chưa thành hiện thực. Galaxy Z Fold 3 512GB có giá 1.899 USD, và nếu điều đó vẫn chưa thành hiện thực, mẫu cao cấp nhất của Galaxy Z Fold 4 có thể sẽ ở mức giá đó (46 triệu đồng). Liệu người dùng có sẵn sàng trả khoản phí này theo tình hình hiện tại của nền kinh tế toàn cầu không?

Vì Galaxy Z Fold 3 có dung lượng RAM tối đa là 12 gigabyte và một tin đồn gần đây nói rằng Galaxy Fold 4 sẽ có RAM lên đến 16 gigabyte, chúng tôi có thể cho rằng sự lựa chọn này sẽ dành cho mô hình 1 terabyte.

Người ta dự đoán rằng Fold 4 sẽ là một bản nâng cấp đáng kể sẽ bao gồm một vài tính năng mới đáng kể. Dự đoán, Fold 4 sẽ giữ nguyên cấu hình với màn hình bên trong có kích thước 7,6 inch và màn hình bên ngoài có kích thước 6,2 inch. Tuy nhiên, sẽ có một số sửa đổi đáng chú ý, chẳng hạn như các nếp nhăn trên màn hình chính gần như không tồn tại. Ngoài ra, bản lề nhỏ gọn hơn và nhẹ hơn và nó có tỷ lệ khung hình lớn hơn trong khi vẫn duy trì viền bezel hẹp hơn.

Cũng có thể camera chính trên Fold 4 sẽ được nâng cấp lên 50 megapixel từ 12 megapixel và nó sẽ có cảm biến tele cải tiến với khả năng phóng đại 3x lớn hơn. Ngoài ra, có nhiều khả năng nó sẽ được thúc đẩy bởi hệ thống trên một chip cao cấp gần đây nhất của Qualcomm, được gọi là Snapdragon 8 Plus Gen 1.

Có nhiều khả năng Samsung sẽ trình làng Galaxy Z Fold 4 cùng với Galaxy Z Flip 4 vào tháng 8 tới đây. Cùng cập nhật thông tin về sự ra mắt của smartphone màn hình gập Samsung này nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *