Mobile CRM – Bước phát triển tất yếu trong hệ thống CRM

Trước sự phát triển như vũ bão của nền tảng di động, CRM cũng đang có những bước chuyển mình tương thích với các hệ điều hành trên thiết bị di động nhằm phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng Việt. Và đây cũng là tiêu chí đánh giá nâng cao điểm số của phần mềm CRM.

Mobile CRM - Bước phát triển tất yếu trong hệ thống CRM

Mobile CRM là gì?

Trước hết, Mobile CRM được hiểu là một phiên bản của phần mềm CRM – phần mềm quản lý quan hệ khách hàng trên nền tảng di động. Nhằm hỗ trợ theo dõi thông tin khách hàng tốt hơn. Với đặc thù tiện dụng có thể mang đi mọi lúc mọi nơi, di động mang đến rất nhiều lợi ích thiết thực cho người sử dụng. Và Mobile CRM cũng được thừa hưởng trọn vẹn ưu thế này. Ngay tại ứng dụng này người sử dụng có thể truy cập tài liệu, tra cứu thông tin,…một cách vô cùng dễ dàng, thuận lợi.

Giao diện MISA AMIS CRM bản mobile giúp quản lý bán hàng mọi lúc mọi nơi
Giao diện MISA AMIS CRM bản mobile giúp quản lý bán hàng mọi lúc mọi nơi

Lợi ích thiết thực mà Mobile CRM mang lại

Khai thác hiệu quả ứng dụng Mobile CRM mang lại rất nhiều lợi ích cho nhân viên kinh doanh, quản lý và cả với khách hàng. Dưới đây là những lý do nên sử dụng Mobile CRM:

– Hỗ trợ kết nối làm việc mọi lúc mọi nơi: Nhân viên kinh doanh là những người thường xuyên phải di chuyển gặp gỡ khách hàng. Bởi vậy, việc sử dụng Mobile CRM giúp họ dễ dàng kết nối truy cập thông tin. Và người quản lý có thể theo dõi được tiến độ hoạt động kinh doanh của tất cả thành viên trong nhóm.

– Theo dõi sát sao các cuộc hẹn: Tại bất cứ đâu bạn cũng có thể dễ dàng tra vấn thông tin và tùy chỉnh lịch biểu thông qua thiết bị di động. Từ đó sắp xếp khoa học thứ tự ưu tiên cho khác nhiệm vụ trong nhóm công việc.

– Mobile CRM giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả làm việc hơn: Việc đồng bộ hóa thông tin về email, cuộc gọi hay thông tin danh bạ giúp khách hàng dễ dàng truy cập và điều chỉnh thông tin. Đồng thời tương tác với khách hàng được thuận lợi hơn. Hầu hết các ứng dụng Mobile CRM đều có thiết kế khá đơn giản, dễ sử dụng thao tác.

Mobile CRM

– Tốc độ truy cập nhanh chóng: Nếu trước đây người sử dụng luôn phải mang theo thiết bị cồng kềnh khi muốn xem báo cáo tổng quan hay các báo cáo công việc chi tiết trong hệ thống CRM thì hay việc xem các báo cáo đó trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Thông qua ứng dụng Mobile CRM, bạn có thể truy cập thông tin mọi lúc, dễ dàng cập nhật thông tin mọi lúc. Thậm chí có thể sử dụng khi người sử dụng ngoại tuyến. Và tốc độ truy cập vô cùng nhanh chóng cũng hỗ trợ rất nhiều cho công việc.

Xu hướng sử dụng Mobile CRM

Sự thay đổi trong mô hình kinh doanh của các doanh nghiệp đòi hỏi CRM cũng có sự thay đổi phù hợp với yêu cầu. Đến nay, CRM không chỉ đơn thuần xây dựng các mối quan hệ với khách hàng và hỗ trợ tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Mà tính di động cần được quan tâm hơn nữa. Theo đó, việc sử dụng Mobile CRM giúp các doanh nghiệp duy trì kết nối liên tục với khách hàng.

Xu hướng sử dụng Mobile CRM

Hệ thống CRM hiện đại không ngừng được nâng cấp sử dụng sức mạnh trí tuệ nhân tạo và thiết bị để mang đến cho doanh nghiệp cơ sở dữ liệu khách hàng có độ chính xác cao. Đặc biệt với lưu trữ điện toán đám mây, người sử dụng có quyền truy cập thông tin và cập nhật tại bất cứ vị trí nào. Sự đồng bộ hóa dữ liệu thông tin tạo nên tính nhất quán hỗ trợ thao tác tạo báo cáo, phân tích dữ liệu để cải thiện hiệu quả bán hàng.

Những con số biết nói về Mobile CRM dưới đây chắc chắn sẽ thuyết phục được doanh nghiệp bạn ứng dụng ngay.

  • 81% người dùng đang sử dụng CRM từ nhiều thiết bị khác nhau
  • 65% người sử dụng (chủ yếu là nhân viên kinh doanh) đã sử dụng Mobile CRM và nhận được giá trị mà nó mang lại.
  • 50% nhóm nhân viên kinh doanh đã cải thiện được hiệu suất làm việc, nâng cao doanh số nhờ sử dụng Mobile CRM.

Hiểu được những giá trị mà Mobile CRM mang lại tuy nhiên nên sử dụng ứng dụng Mobile CRM nào lại là câu hỏi hóc búa khiến nhiều doanh nghiệp đau đầu. Quý anh/chị quan tâm giải pháp CRM mobile có thể tham khảo sản phẩm AMIS CRM của công ty Cổ phần MISA – một trong những đơn vị cung cấp phần mềm CRM toàn diện nhất hiện nay. Quý anh/chị quan tâm giải pháp CRM, xin mời truy cập trang web https://amis.misa.vn/phan-mem-crm-amis/ hoặc liên hệ hotline tư vấn 090 488 58 33 !

Giải pháp CRM cho doanh nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *