Dung lượng pin iPhone 11 có gì đặc biệt và thời gian sạc đầy mất bao lâu?

Những dòng điện thoại iPhone trước đây thường không được đánh giá cao về dung lượng pin. Nhận thức được hạn chế này, Apple đã từng bước cải tiến dung lượng pin trên các dòng iPhone mới, kể từ thế hệ iPhone 11 cho thời lượng sử dụng bền bỉ hơn. Vậy chi tiết dung lượng pin iPhone 11 bao nhiêu? Pin iPhone 11 dùng được bao lâu? Hãy tìm hiểu chi tiết pin iPhone 11 trong bài viết dưới đây.

Dung lượng pin trên iPhone 11 bao nhiêu?

Năm 2019, Apple đã trình làng bộ 3 sản phẩm iPhone 11 khuấy đảo thị trường smartphone toàn cầu. Một trong những điểm nhấn khiến iPhone 11 series thu hút sự chú ý chính là dung lượng pin ấn tượng. Chi tiết thông số dung lượng pin iPhone 11 như sau: 

  • iPhone 11 bản chuẩn: Sở hữu dung lượng 3.110 mAh, cho thời lượng phát video liên tục tới 17 giờ và 65 giờ phát nhạc.
  • iPhone 11 Pro: Đạt dung lượng 3.046 mAh, đảm bảo 18 giờ phát video liên tục và cũng đạt 65 giờ phát nhạc.
  • iPhone 11 Pro Max: Là chiếc iPhone được trang bị dung lượng pin lớn nhất, lên đến 3.969 mAh, cho thời gian phát video đạt khoảng 20 giờ và 80 giờ phát nhạc liên tục.

Dung lượng pin trên iPhone 11 bao nhiêu?

Từ những thông số trên có thể thấy dung lượng pin và thời lượng sử dụng thiết bị iPhone 11 đã cải thiện rất nhiều so với những phiên bản iPhone năm 2018. Không chỉ vậy, tuổi thọ pin trên iPhone 11 series cũng được đánh giá cao hơn, đảm bảo khả năng cung cấp năng lượng bền bỉ cho cả ngày dài sử dụng. Đây thực sự là tin tốt với các tín đồ iPhone có thể yên tâm lựa chọn sở hữu mẫu điện thoại iPhone 11. 

Dung lượng pin trên iPhone 11 bao nhiêu? (1)

Thời gian sạc đầy pin iPhone 11 mất bao lâu?

Bên cạnh dung lượng pin iPhone 11 ấn tượng, những siêu phẩm iPhone 2019 của Apple còn được trang bị công nghệ sạc nhanh đón đầu xu thế smartphone. Tuy vậy, bộ sạc nhanh lại không được bán kèm với iPhone 11 trong hộp, thay vào đó Apple chỉ trang bị bộ sạc tiêu chuẩn công suất 5W. Nếu muốn sử dụng sạc nhanh, người dùng sẽ cần đầu tư một khoản để sở hữu bộ sạc nhanh không dây công suất 7.5W trở lên để giúp sạc thiết bị nhanh hơn. 

Thời gian sạc đầy pin iPhone 11 mất bao lâu?

Với bộ sạc nhanh 7.5W này, bạn chỉ mất khoảng 2 tiếng để sạc đầy dung lượng 3.110mAh của iPhone 11. Trong khi đó, bộ sạc tiêu chuẩn sẽ tiêu tốn nhiều thời gian hơn, cụ thể là mất khoảng 1.5 giờ để sạc pin từ 0% đến hơn 50%, và cần 3h28 phút để sạc đầy 100% dung lượng pin iPhone 11

Thời gian sạc đầy pin iPhone 11 mất bao lâu? (1)

Dung lượng pin iPhone 11 không thực sự như lời đồn mà còn vượt ngoài mong đợi. Con số dung lượng và chất lượng pin iPhone 11 thực sự khiến người dùng phải kinh ngạc bởi hàng loạt các cải tiến về công nghệ tới từ Apple. Dung lượng pin bền bỉ cũng là một trong những lý do thuyết phục người dùng không nên bỏ qua “siêu phẩm” này. Vậy bạn còn chần chừ gì mà chưa sắm ngay cho mình một chiếc iPhone 11 pin “trâu” cực chất nhé!

Ngoài ra, nếu bạn đang có nhu cầu mua iPhone 11 chính hãng, giá tốt. Hãy đến ngay hệ thống siêu thị bán điện thoại Viettel Store trên toàn quốc, một trong những hệ thống cửa hàng bán điện thoại uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Link tham khảo sản phẩm: Tại đây

>> Xem thêm: iPhone 11 màn hình bao nhiêu inch: Khác gì so với iPhone 11 Pro và 11 Pro Max

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *