Có nên mua điện thoại kèm gói cước Viettel? Lợi ích và đặc điểm

Hệ thống Viettel Store là một các đơn vị độc quyền phân phối smartphone chính hãng với nhiều chương trình khuyến mại ưu đãi giảm giá đến hàng triệu đồng đi kèm với gói cước Viettel. Chương trình mua điện thoại kèm gói cước Viettel đem lại rất nhiều lợi ích kinh tế cho khách hàng, đây là cơ hội trải nghiệm thiết bị và dịch vụ với mức giá cực tốt 

Mua điện thoại kèm gói cước Viettel là gì?

Mua điện thoại trợ giá kèm gói cước di động là một trong những hình thức kích cầu đang được áp dụng phổ biến tại rất nhiều quốc gia. Tại Việt Nam, để gia tăng lợi ích của khách hàng, hệ thống cửa hàng Viettel Store hiện đã triển khai chương trình mua điện thoại kèm gói cước của Viettel với những lựa chọn gói cước phù hợp với từng phân khúc người dùng. 

Mua điện thoại kèm gói cước Viettel là gì?
Mua điện thoại kèm gói cước Viettel là gì?

Theo đó, khách hàng khi lựa chọn mua thiết bị di động sẽ được chọn mua gói cước di động kèm theo với nhiều ưu đãi dịch vụ viễn thông như data 3G/4G, phút gọi miễn phí, tin nhắn… kết hợp chính sách mua hàng trả góp uy tín.

Đặc điểm khi mua điện thoại kèm gói cước Viettel là gì?

Khi lựa chọn mua điện thoại kèm gói cước từ Viettel, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như ưu đãi giá siêu rẻ, sử dụng gói cước không cần đổi sim mới… đặc biệt là cơ hội sở hữu một chiếc điện thoại chính hãng chất lượng. 

1. Mua điện thoại đi kèm gói cước dịch vụ miễn phí

Mục đích sử dụng chính của điện thoại là để nghe, gọi, nhắn tin hoặc kết nối mạng bằng dữ liệu di động 3G/4G. Khi mua điện thoại tại Viettel Store khách hàng sẽ có cơ hội được tặng kèm miễn phí các gói dịch vụ di động như: dung lượng data 3G/4G, gói cước gọi điện, nhắn tin miễn phí,… cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

Mua điện thoại đi kèm gói cước dịch vụ miễn phí
Mua điện thoại đi kèm gói cước dịch vụ miễn phí

2. Đăng ký sử dụng gói cước không phải đổi sim

Khi tham gia chương trình mua điện thoại tặng kèm gói cước Viettel, khách hàng sẽ không cần mua hay đổi sim mới, mà vẫn có thể sử dụng sim cũ với đầy đủ các ưu đãi.

3. Chọn mua nhiều mẫu điện thoại chính hãng kèm hợp đồng nhà mạng Viettel 

Hiện hệ thống Viettel Store đang áp dụng chương trình mua điện thoại kèm gói cước cho nhiều dòng điện thoại chính hãng tại nhiều phân khúc khác nhau. Ví dụ như mua iPhone 11 series, iPhone 12 series, Oppo, Vsmart…. và nhiều hãng smartphone khác. 

Mua điện thoại kèm gói cước Viettel có phức tạp không?

Điều kiện để khách hàng có thể tham gia chương trình mua điện thoại kèm gói cước của Viettel với mức giá ưu đãi, khách hàng cần đảm bảo các yếu tố sau:

  • Đối tượng tham gia: Tất cả khách hàng trên toàn quốc đang sử dụng mạng Viettel hoặc muốn hòa mạng mới của Viettel đều có thể tham gia.
  • Địa chỉ mua điện thoại: Hệ thống cửa hàng Viettel Store trên toàn quốc.
Mua điện thoại kèm gói cước Viettel có phức tạp không?
Mua điện thoại kèm gói cước Viettel có phức tạp không?

Các bước và thủ tục cần thiết để mua điện thoại chính hãng Viettel kèm gói cước là:

Bước 1: Mang CMT/CCCD chính chủ bản gốc đến cửa hàng Viettel Store.

Bước 2: Tại cửa hàng, khách hàng chọn mẫu điện thoại muốn mua. Lưu ý, với mỗi dòng máy khác nhau sẽ áp dụng mức ưu đãi khác nhau.

Bước 3: Chọn gói cước viễn thông mua kèm máy phù hợp để ưu đãi giá tốt nhất. Nhân viên tại cửa hàng sẽ tư vấn chi tiết hơn cho bạn để hoàn thành thủ tục mua máy.

Bước 4: Thanh toán chi phí một lần hoặc trả góp, tùy yêu cầu.

Với lựa chọn mua điện thoại kèm gói cước Viettel tại hệ thống cửa hàng Viettel Store trên toàn quốc chắc chắn sẽ đem đến rất nhiều lợi ích cho khách hàng, cả về mặt kinh tế và giá trị sử dụng. Vậy bạn còn chờ gì mà chưa đến Viettel Store và chọn mua chiếc smartphone ưng ý cũng những ưu đãi gói cước hấp dẫn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *