Cáp sạc 3 đầu Hoco U9 1.5M có tốt không?

Đối với những ai tin dùng thương hiệu Hoco mà nói, những sản phẩm phụ kiện điện thoại đến từ nhà sản xuất này chưa bao giờ khiến người dùng thất vọng, đặc biệt là dòng cáp sạc của hãng. Thiết kế thông minh, tiện dụng cùng kiểu dáng bắt mắt của những chiếc cáp sạc này dễ dàng thu hút được những đối tượng khách hàng khó tính nhất. Chiếc cáp thông minh có thể kể đến ở đây chính là Cáp sạc 3 đầu Hoco U9 1.5M.

Cáp sạc 3 đầu Hoco U9 1.5M có tốt không?

Cáp sạc 3 đầu Hoco U9 1.5M có tốt không?
Cáp sạc 3 đầu Hoco U9 1.5M có tốt không?

Thông số sản phẩm Cáp sạc 3 đầu Hoco U9 1.5M:

 • Nhà sản xuất: Hoco
 • Mã sản phẩm: U9
 • Chiều dài cáp: 1.5m
 • Chất liệu: TPE, nylong, hợp kim aluminum
 • Hỗ trợ 3 đầu: lightning, micro USB, USB Type-C
 • Output: 5V/2.4A
 • Chức năng: sạc và truyền dữ liệu (chỉ dành cho Ios)
 • Tương thích:
 • Đầu lightning: iPhone 7/7 plus, iPhone 6/6s/6 plus/5/5s/, iPad mini 1/2/3/4, iPad Air/Air2/Pro
 • Đầu micro USB: tương thích với hầu hết thiết bị Android
 • Đầu Type-C: Macbook, Letv, Huawei, Xiaomi

Cáp sạc 3 đầu Hoco U9 1.5M có thiết kế vô cùng đặc biệt với 3 đầu sạc khác nhau tích hợp trong cùng một sản phẩm cáp sạc. 3 đầu bao gồm lightning, micro USB, Type-C, do đó người dùng có thể thoải mái sạc cùng lúc 3 thiết bị với 3 loại chuôi cắm khác nhau thay vì phải chuẩn bị tới 3 sợi dây cáp riêng lẻ.

Cáp sạc 3 đầu Hoco U9 1.5M có tốt không? (1)

Dây cáp được gia công vô cùng kỹ lưỡng với các đầu cắm được làm từ hợp kim nhôm Aluminum, đánh bóng tỉ mỉ. Sản phẩm được hoàn thiện với mức độ cao đem lại hiệu quả thẩm mỹ cực tốt. Đặc biệt, chất liệu này sẽ giúp tăng tính bền của sản phẩm để phù hợp với việc sử dụng cáp trong thời gian dài.

Cáp sạc 3 đầu Hoco U9 1.5M có tốt không? (2)

Dây cáp có chiều dài 1.5m với một chấu giữ nằm ở giữa dây để người dùng tiện điều chỉnh chiều dài dây cho phù hợp. Dây có lớp vỏ bằng nhựa TPE phủ ngoài, bên trong là lớp nylong được bện cẩn thận nhằm tạo độ bền và bảo vệ cho lõi cáp. Đồng thời thiết kế như vậy cũng giúp sản phẩm trông lạ mắt hơn so với những sản phẩm cùng loại khác trên thị trường. Dây được chủ đích thiết kế dạng dẹt để hạn chế tình trạng dây bị rối hay đứt gãy.

Cáp sạc 3 đầu Hoco U9 1.5M có tốt không? (3)

Lõi cáp được sử dụng chất liệu đồng cao cấp chịu được cường độ dòng điện tối đa lên đến 2.4A. Do đó tăng tốc độ sạc lên hơn 40% so với bình thường. Bên cạnh khả năng sạc thiết bị, cáp 3 đầu Hoco U9 1.5m còn hỗ trợ truyền dữ liệu cho các máy Ios. Giờ đây, việc sạc thiết bị đối với bạn không bao giờ còn nặng nề nữa vì đã có thiết kế cáp sạc 3 đầu, cho phép bạn sạc mọi lúc, mọi nơi và cùng lúc 3 thiết bị.

Cáp sạc 3 đầu Hoco U9 1.5M có tốt không? (4)

Việc sạc cùng lúc nhiều thiết bị như vậy nghe có vẻ nguy hiểm nhưng thực chất với chiếc cáp sạc 3 đầu hoco u9 1.5m lại vô cùng an toàn. Bởi lẽ cáp được trang bị chip thông minh không những hỗ trợ quá trình sạc nhanh thiết bị mà còn có tác dụng kiểm soát dòng điện qua cáp, đảm bảo không để xảy ra bất cứ sự cố điện nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *