Camera trên OPPO Find X2 Pro đứng TOP 1 trên BXH của DxOMark

Ngày 06/03 vừa qua, OPPO đã chính thức ra mắt bộ đôi OPPO Find X2 và OPPO Find X2 Pro tại Barcelona (Tây Ban Nha). Vừa mới ra mắt xong OPPO Find X2 Pro đã được chuyên trang đánh gía camera uy tín là DxOMark xếp hạng TOP 1.

Camera trên OPPO Find X2 Pro đứng TOP 1 trên BXH của DxOMark

Theo những thông tin có được thì camera trên OPPO Find X2 Pro được các chuyên gia đánh giá là có nhiều những cải tiến và nâng cấp so với thế hệ OPPO Find X trước đó. Bởi vậy mà camera trên OPPO Find X2 Pro đã được đánh giá và xếp hạng số 1 về chất lượng ảnh cũng như khả năng quay video cho máy ảnh, ống kính hay các thiết bị di động độc lập được tích hợp camera.

Camera trên OPPO Find X2 Pro được xếp top 1 trên bảng xếp hạng của DxOMark
Camera trên OPPO Find X2 Pro được xếp top 1 trên BXH của DxOMark

Nói đôi chút về thiết kế và cấu hình camera trên OPPO Find X2 Pro: Máy được trang bị cụm 3 camea sau gồm cảm biến chính Sony IMX689 độ phân giải 48MP, cảm biến góc rộng ĨM586 48MP và cảm biến Tele 13MP có khả năng zoom quang học 5x, zoom lai 10x và zoom kỹ thuật số 50x. Cả 3 camera này sẽ được kết hợp với nhau để đạt được độ dài tiêu cự ấn tượng từ 17mm đến 170mm.

Dù đứng đầu trong BXH camera xong số điểm mà OPPO Find X2 Pro đạt được cũng chỉ ngang bằng với số điệm của Xiaomi Mi 10 Pro với tổng điểm là 124. Trong đó bao gồm số điểm cho phần chụp ảnh tĩnh là 134 điểm và khả năng quay video là 104 điểm.

Khả năng lấy nét tự động và khả năng chống rung là những điểm nhấn nổi bật trên OPPO Find X2 Pro
Khả năng lấy nét tự động và khả năng chống rung là những điểm nhấn nổi bật trên OPPO Find X2 Pro

Ngoài ra, DxOMark cũng đánh giá khả năng lấy nét tự động chính là một trong những điểm nhấn đáng chú ý trên OPPO Find X2 Pro. Camera OPPO Find X2 Pro có khả năng lấy nét nhanh, độ chính xác cao trong mọi điều kiện ánh sáng ngay cả lúc chụp ảnh hay khi quay video.

Về khả năng chống rung cũng là một điểm đáng nói đến trên Find X2 Pro giúp cho khả năng quay video của máy có chất lượng tốt nhất. Chất liệu thiếu sáng cũng được cải thiện, khả năng phơi sáng, tái tạo màu sắc cũng như hình ảnh zoom được đánh giá rất cao.

Nguồnhttps://tintuc.viettelstore.vn/camera-oppo-find-x2-pro-nam-trong-top-1-tren-bang-xep-hang-cua-dxomark.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *