Apple Watch có chống nước không? Khả năng chống nước trên Apple Watch

Tìm hiểu khả năng chống nước trên Apple Watch là câu hỏi mà khá nhiều người trước khi quyết định thương khá băn khoăn. Vậy thiết bị này có chịu nước không? Nếu có thì khả năng chống nước trên Apple Watch ra sao? 

Apple Watch có chống nước không? 

Apple Watch có chống nước không? 

Để duy trì tuổi thọ thiết bị bạn cần một số lưu ý khi tiếp xúc với nước 
Để duy trì tuổi thọ thiết bị bạn cần một số lưu ý khi tiếp xúc với nước 

Theo bạn thì Apple Watch có chống nước không? Câu trả lời này sẽ khiến khá nhiều người đang và chuẩn bị dùng thiết bị cảm thấy hài lòng vì đây là thiết bị đồng hồ thông minh có thể chống được nước. Tuy nhiên, theo thời gian khả năng chống nước của thiết bị có thể bị xuống cấp hoặc hư hỏng dẫn đến tuổi thọ Apple Watch cũng giảm xuống.. Vì số có một số lưu ý khá quan trọng đối với người dùng Apple Watch khi tiếp xúc với nước như sau: 

  • Không để Apple Watch tiếp xúc trực tiếp xà phòng hoặc nước xà phòng khi tắm.
  • Để thiết bị tiếp xúc với nước hoa, dung môi, chất tẩy rửa, axit hoặc thực phẩm có tính axit, thuốc chống côn trùng, kem dưỡng da, kem chống nắng, dầu hoặc thuốc nhuộm tóc.
  • Khi chơi trượt nước hoặc xả trực tiếp vòi nước vào máy không nên mang theo Apple Watch
  • Đeo Apple Watch trong phòng tắm hơi

Tìm hiểu khả năng chống nước trên Apple Watch

Sau khi đã tìm hiểu Apple Watch có chống nước không, ta sẽ tiếp tục tìm hiều về khả năng chống nước trên Apple watch các series:

1. Khả năng chống nước Apple Watch 1? 

Apple Watch 1 có chống nước không? 
Apple Watch 1 có chống nước không?

Allple Watch 1 từ lúc ra mắt dù không được “cha đẻ” tin tưởng về khả nnawg chống nước của mình thế nhưng chiếc đông hồ này lại chứng tỏ khả năng phòng thủ của mình. Theo một thử nghiệm thiết bị thể dục thì Apple watch 1 có khả năng chống nước tốt hơn so với những tuyên bố của Apple. 

2. Apple Watch 3 có chống nước không? 

Apple Watch 3 có khả năng chống nước và an toàn ở 5ATM- Mức độ tiêu chuẩn trên hầu hết các thiết bị đồng hồ thông minh khác. Nó có thể chịu được ở độ sâu 50m.

Apple Watch 3 có khả năng chống nước và an toàn ở 5ATM 
Apple Watch 3 có khả năng chống nước và an toàn ở 5ATM

Với mức độ chống nước này, người dùng có thể đeo thiết bị khi bơi lội hay tiếp xúc với nước lâu hơn so với Apple Watch 1. Thế nhưng như đã nói ở phần đầu Apple Watch có chống nước không, ta không nên để thiết bị tiếp xúc với các loại hóa chất như xà phòng, nước hoa, thuốc nhuộm tóc,…

Apple cũng trang bị cho series 3 này tính năng tạo ra  ù để làm sạch nước ra khỏi loa giúp tăng cường tuổi thọ sản phẩm. 

3. Đánh giá khả năng chống nước của Apple Watch 4 

Đánh giá khả năng chống nước của Apple Watch 4 
Đánh giá khả năng chống nước của Apple Watch 4

Giống như Watch 3, Apple Watch 4 có khả năng chống nước ở mức 5ATM. Tuy nhiên, khi sử dụng bạn sử dụng Apple Watch 4 dưới nước sẽ dễ dàng hơn vì nó sở hữu màn hình lớn hơn. 

Trên đây là những thông tin chia sẻ về khả năng chống nước trên Apple Watch giúp bạn giải đáp thắc mắc Apple Watch có chống nước không. Để đảm bảo khả năng chống nước trên Apple Watch, bạn phải mua Apple Watch chính hãng bằng cách kiểm tra TẠI ĐÂY. Hotline tư vấn miễn phí: 1800 8123.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *