So sánh Realme 6 Pro và Redmi Note 9s: Snp 720G nào ngon hơn?

Realme 6 Pro vừa ra mắt thị trường Việt Nam với mức giá bán tham khảo trong khoảng 8 triệu đồng và sở hữu con chup snapdragon 720G. Vậy hãy cùng TechphoneVN so sánh Realme 6 Pro và Redmi Note 9s để xem smartphone chip snapdragon 720G nào ngon hơn?

So sánh Realme 6 Pro và Redmi Note 9s: Snp 720G nào ngon hơn?

Trước khi đi so sánh Realme 6 Pro và Redmi Note 9s. Hãy cùng tìm hiểu trước cấu hình sản phẩm nhé.

So sánh Realme 6 Pro và Redmi Note 9s

Realme 6 Pro và Redmi Note 9s đang là 2 mẫu điện thoại thông minh mạnh mẽ bậc nhất trong phân khúc tầm trung. Máy sở hữu cấu hình cực khủng khi được hãng trang bị con chip xử lý Snapdragon 720G.

Cũng giống như bộ đôi Redmi Note 8 Pro và Realme 6 thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người dùng. Thời điểm hiện tại người dùng điện thoại Realme hay Xiaomi cũng đặc biệt quan tâm tới 2 smartphone trên bởi khả năng tối ưu hoá dành cho Snapdragon 720G bên nào tốt hơn. Vậy thị hãy cùng so sánh khả năng chơi game giữa Trên Realme 6 Pro và Redmi Note 9s phía dưới mọi người nhé.

>>> VIdeo so sánh chi tiết Realme 6 Pro và Redmi Note 9s <<<

Thời điểm hiện tại, mức giá bán Realme 6 Pro đang là 6.990.000 đồng tại Viettel Store trong khi mức giá bán Redmi Note 9s đang là 5.690.000 đồng. Mức giá bán điện thoại tại TGDD bao giờ cũng là cao hơn so với các hệ thống bán điện thoại khác mọi người nhé.

Tham khảo giá bán:

Qua những đánh giá này, Mong rằng bạn sẽ chọn mua được chiếc điện thoại tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng cá nhân và túi tiền của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *