Đánh giá điện thoại Philips E170 giá chỉ 590.000 đồng

Bên cạnh những chiếc smartphone, các bạn trẻ hay dự phòng bên mình một điện thoại nhỏ chủ yếu để liên lạc. Philips E170 đã xuất hiện với mong muốn đáp ứng đủ nhu cầu của rất nhiều người dùng hiện nay.

Đánh giá điện thoại Philips E170 giá chỉ 590.000 đồng

Đánh giá điện thoại Philips E170
Đánh giá điện thoại Philips E170

1. Thiết kế nhỏ nhắn, bền bỉ của Philips E170

Philips E170 được thiết kế với màn hình TFT rộng 2.4 inch, vừa đủ gọn trong lòng bàn tay bạn. Philips E170 có chất liệu nhựa với trọng lượng rất nhẹ và cầm nắm nhẹ nhàng, với chất liệu nhựa cũng rất bền bỉ có khả năng chịu va đập rất tốt. Rất thuận tiện cho người dùng mang theo khi di chuyển xa.

Đánh giá điện thoại Philips E170 (1)Camera sau có hỗ trợ đèn Flash, với độ phân giải VGA (480 x 640 pixel)

Đánh giá điện thoại Philips E170 (2)

Viên pin rời với dung lượng lớn 2070 mAh, bạn sẽ chẳng còn lo lắng khi phải đi xa trong nhiều ngày, và cứ thoải mái trò chuyện kéo dài hàng giờ.

Đánh giá điện thoại Philips E170 (3)

2. Kết nối bền, ổn định

Philips E170 sử dụng mạng 2G, cho phép sử dụng 2 sim 2 sóng giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều chi phí, khi sử dụng cùng lúc 2 tiện ích của 2 nhà mạng, đồng thời có kết nối bluetooth, cổng kết nối sạc microUSB, jack tai nghe 3.5 mm.

Với những công nghệ đó bạn có thể nghe nhạc, ghi âm, nghe radio ổn định.

3. Tính năng giới hạn thời gian gọi

Là một tính năng rất hữu ích cho phép bạn cài đồng hồ báo khi bạn gọi quá số phút quy định (do bạn tự cài). Vào menu > trung tâm đàm thoại >  cài đặt cuộc gọi >  cài đặt nâng cao >  báo giờ cuộc gọi > và chọn đơn hoặc định kỳ để đặt thời gian.

4. Ghi âm cuộc gọi đến và đi

Giúp bạn lưu lại những cuộc gọi quan trọng.

  • Bạn thực hiện cuộc gọi, ngay khi có người bắt máy (hoặc bạn bắt máy), ấn nút trái và ấn chữ Chọn trên màn hình.
  • Trong menu Chọn, bạn tìm dòng Ghi âm để bắt đầu ghi cuộc trò chuyện.

*Lưu ý: ghi âm chỉ thực hiện được khi có gắn thẻ nhớ.

Trên đây là những thông tin chia sẻ giúp bạn hiểu hơn về chiếc điện thoại bàn phím Philips E170, chiếc điện thoại phù hợp với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên hay người cao tuổi. Mong rằng những đánh giá này sẽ giúp bạn lựa chọn được chiếc điện thoại tốt, phù hợp cho bản thân, cho người thân để phục vụ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *