iCloud ẩn là gì? iPhone dính iCloud ẩn có dùng được không?

iCloud ẩn là gì? Nếu iPhone bị dính iCloud ẩn thì sẽ như thế nào?. Hãy cùng mình phân tích qua phần nội dung dưới đây nhé.

iCloud ẩn là gì?

iCloud ẩn là tình trạng khi tài khoản iCloud của một thiết bị đã được đăng nhập vào, nhưng không hiển thị trên màn hình cài đặt. Điều này có nghĩa là bạn không thể sử dụng các tính năng của iCloud trên thiết bị đó, chẳng hạn như sao lưu dữ liệu, đồng bộ hóa với các thiết bị khác và xác thực tài khoản.

iCloud ẩn là gì?

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng iCloud ẩn thường là do thiết bị đã bị dính với tài khoản iCloud của chủ cũ hoặc do việc thay đổi mật khẩu iCloud. Nếu bạn muốn sử dụng tài khoản iCloud trên thiết bị của mình, bạn cần phải đăng xuất tài khoản iCloud hiện tại và đăng nhập với tài khoản iCloud của mình

iPhone bị dính iCloud là gì?

iPhone bị dính iCloud là tình trạng khi một iPhone đang được liên kết với tài khoản iCloud của một người khác. Điều này có nghĩa là bạn không thể sử dụng tài khoản iCloud của mình trên thiết bị đó, và tất cả dữ liệu trên thiết bị đó sẽ được sao lưu và đồng bộ hóa với tài khoản iCloud của người khác.

iPhone bị dính iCloud là gì?

Nếu bạn muốn sử dụng tài khoản iCloud của mình trên thiết bị này, bạn cần phải tìm cách gỡ bỏ liên kết với tài khoản iCloud của người khác và liên kết với tài khoản iCloud của mình. Việc này có thể yêu cầu sự hỗ trợ của chủ cũ hoặc một kỹ thuật viên Apple.

Phân biệt iCloud ẩn và iPhone bị dính iCloud

iCloud ẩn và iPhone bị dính iCloud có một số tương đồng nhưng cũng có một số sự khác biệt.

  • iCloud ẩn: iPhone bị iCloud ẩn vẫn có thể sử dụng bình thường được. Tuy nhiên, khi restore iPhone hay đặt lại thiết bị nếu không biết tài khoản iCloud ẩn kia thì iPhone sẽ bị khoá. Khi đó, iPhone bị iCloud ẩn sẽ biến thành iPhone dính iCloud.
  • iPhone bị dính iCloud: là iPhone bị kẹt ở màn hình đăng nhập, màn hình kích hoạt iCloud. Để có thể sử dụng thiết bị, bạn cần đăng nhập tài khoản iCloud được sử dụng trên thiết bị

Tổng quan, iCloud ẩn liên quan đến việc khoá một tài khoản iCloud, trong khi iPhone bị dính iCloud liên quan đến việc liên kết thiết bị với tài khoản iCloud của một người khác. Và nếu iPhone bị khoá iCloud thì việc khắc phục cũng khá khó khăn.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về iCloud ẩn. iCloud ẩn là một vấn đề không quá phổ biến nhưng không phải là không xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Việc sở hữu chiếc iPhone dính iCloud ẩn là rất nguy hiểm rất dễ biến chiếc iPhone thành cục gạch không mong muốn. Bởi vậy, nếu phát hiện chiếc iPhone chuẩn bị mua dính iCloud ẩn thì tuyệt đối không mua mọi người nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *