Đánh giá thời lượng pin iPhone 8 Plus: Vẫn là số 1

Thời điểm này, iPhone 8 Plus chính là chiếc điện thoại nhận được nhiều sự quan tâm nhất từ người dùng Việt Nam và trên toàn thế giới. Qua những thông số kỹ thuật cùng những đánh giá, trải nghiệm của người dùng có thể thấy: iPhone 8 Plus chính là chiếc điện thoại giành ngôi quán quân về thời lượng pin thời điểm hiện tại.

Đánh giá thời lượng pin iPhone 8 Plus

Danh hiệu “vua hiệu năng” và camera được DxOMark đánh giá tốt nhất dành cho iPhone 8 Plus chưa lắng xuống. Ngôi vị “quán quân” về thời lượng pin của iPhone 8 Plus tiếp tục vượt mặt các đối thủ hàng đầu hiện nay.
Đánh giá thời lượng pin iPhone 8 Plus
Đánh giá thời lượng pin iPhone 8 Plus

Với con chip A11 Bionic được phát triển trên kiến trúc 10nm đã mang đến thời lượng pin ấn tượng cho bộ đôi iPhone 8 và 8 Plus. Kết quả thử nghiệm như sau, iPhone 8 và 8 Plus đạt 10h35’ và 7h46’ thời lượng dùng pin. Vượt xa so với các đối thủ hàng đầu hiện nay như Galaxy S8 chỉ với 8h22’, hay Note 8 là 7h50’, HTC U11 là 9h3’.

Đánh giá thời lượng pin iPhone 8 Plus (2)

Được biết, dung lượng pin iPhone 8 Plus được Apple thuyên giảm đáng kể so với iPhone 7 Plus, từ mức 2900mAh (iPhone 7 Plus) xuống còn 2691mAh (iPhone 8 Plus). Nhưng do bộ vi xử lý phần cứng mới, kết hợp cùng nền tảng iOS 11 quản lý điện năng tốt nên iPhone 8 Plus vẫn đạt được mốc thời lượng sử dụng ấn tượng.

Đánh giá thời lượng pin iPhone 8 Plus (1)

Tuy nhiên, thời gian sạc của iPhone 8 Plus cũng chạm mốc lâu nhất – 178 phút một lần sạc. Trong khi đó LG G6 mất chỉ 97’, Note 8 mất khoảng 102’ để đạt mốc thời lượng 100% pin.

Người dùng vẫn có giải pháp sạc nhanh cho iPhone 8 và 8 Plus bằng cách mua thêm adapter chuyển đổi để sử dụng dây USB-C, hoặc dock sạc không dây của Apple. Người dùng chỉ mất 50% dung lượng pin chỉ trong vòng 20 phút.

Trên đây là những thông tin đánh giá thời lượng pin iPhone 8 Plus là vô địch thời điểm hiện tại. Mong rằng những thông tin công nghệ này sẽ giúp ích được cho mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *