Apple Watch kết nối 2 iPhone được không?

Một Apple Watch có thể kết nối được với 2 iPhone không? Câu trả lời sẽ có trong nội dung được chia sẻ dưới đây.

Các tính năng của Apple Watch

Một trong những thiết bị thông minh cho phép kết nối với điện thoại của bạn là Apple Watch. Mặc dù nó hoạt động như một chiếc đồng hồ tiêu chuẩn, đồng hồ Apple cũng cung cấp nhiều đặc điểm đáng chú ý, bao gồm những điều sau:

1. Nghe, gọi và nhắn tin

Thực hiện cuộc gọi và gửi tin nhắn như một chiếc iPhone nhỏ là một trong những khả năng nổi bật của dòng đồng hồ thông minh của Apple. Khi một cuộc gọi bất ngờ đến từ bạn bè, người thân hoặc đồng nghiệp và bạn không thể nhanh chóng tìm thấy iPhone của mình.

Để giữ cuộc gọi cho đến khi bạn tìm thấy iPhone của mình, tất cả những gì bạn phải làm là xoay nút xoay trên đồng hồ đến được cá nhân hóa. Với tin nhắn, bạn có thể trả lời ngay lập tức bằng cách sử dụng các biểu tượng tương thích với đồng hồ Apple như “thích”, “không thích” và “yêu thích”.

2. Đo tiếng ồn

Apple đã đưa vào nhiều tính năng đo tiếng ồn hơn bắt đầu từ Apple Watch Series 4 trở lên. Người dùng có thể đo toàn bộ mức độ ồn trong môi trường. Khả năng chịu đựng của con người đối với tiếng ồn kết thúc khi nó đạt từ 80 dB trở lên. Apple Watch sẽ rung nhẹ ở cổ tay để cảnh báo ngay cho người dùng.

3. Theo dõi chu kỳ phụ nữ

Apple cung cấp công cụ Theo dõi chu kỳ dành riêng cho người tiêu dùng nữ. Chức năng này cho phép người dùng ghi lại thông tin về kinh nguyệt của phụ nữ, chẳng hạn như các triệu chứng điển hình, ngày bắt đầu và kết thúc chu kỳ của cô ấy.

Phụ nữ được hưởng lợi rất nhiều từ Theo dõi chu kỳ vì nó cho phép họ quản lý sức khỏe của mình trực tiếp từ đồng hồ thông minh của họ. Tuyệt vời hơn nữa, thiết bị sẽ gửi thông báo cho bạn biết khi ngày của bạn đang đến gần và sẽ hỗ trợ bạn tính toán những ngày an toàn và rủi ro để bạn có thể đề phòng.

4. Điện tâm đồ

Kể từ Apple Watch Series 4, người dùng có thể dễ dàng và hoàn toàn đo điện tâm đồ trên cổ tay của họ. hỗ trợ người dùng tự theo dõi sức khỏe hàng ngày. Đây là một ứng dụng rất quan trọng mà Apple cung cấp cho khách hàng của mình.

5. Apple news

Người dùng ứng dụng tin tức có thể cập nhật tin tức hàng ngày từ khắp nơi trên thế giới. Tùy chọn của người dùng được sử dụng để chọn tin tức được hiển thị. Bạn có thể dựa vào Apple Watch để cung cấp tin tức từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm thể thao, chính trị, thời trang và giáo dục.

Một Apple Watch có thể đồng bộ với hai iPhone không?

Trả lời câu hỏi Một Apple Watch có thể đồng bộ hóa với hai iPhone không? dành cho những ai đã sở hữu đồng hồ Apple nói riêng, cũng như những bạn đang tìm hiểu về thời điểm có thể muốn “tậu” một chiếc đồng hồ Apple nói chung. Không thể kết nối đồng thời hai iPhone với một Apple Watch. Mỗi lần chỉ có thể kết nối một iPhone với đồng hồ Apple.

Để kết nối với một iPhone khác, bạn hoàn toàn có thể đặt lại đồng hồ Apple của mình. Chỉ với một số thủ tục cơ bản, điều này khá đơn giản.

Nếu bạn đang muốn mua Apple Watch, hãy chọn cho mình một địa chỉ uy tín. Viettel Store – Nhà mạng bán lẻ các thiết bị Apple chính hãng hàng đầu tại Việt Nam. Hotline: 1800 8123 hoặc truy cập website: https://viettelstore.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *