Hướng dẫn mua hàng online

Cách 1: Gọi điện thoại đến số 02226.527.666 hoặc 02223.839.369 để đặt hàng từ 8h-22h (cả chủ nhật và ngày lễ) nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.
Cách 2: Đặt mua hàng trên website.
Bước 1: Tìm sản phẩm bạn muốn mua
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách dưới đây:
- Cách 1: Tìm sản phẩm theo danh mục có sẵn trên trình menu của website:
+ Bạn có thể chọn Điện thoại , Máy tính bảng, Phụ kiện để xem các sản phẩm thuộc những danh mục này
+ Hoặc có thể chọn xem sản phẩm theo các hãng: iPhone, Samsung, Huawei, Oppo, Vivo, Asus, Sony, Nokia, Coolpad, Philips,…
 
 
Nếu bạn chọn vào mục “ Điện thoại” bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo các tùy chọn: Hãng, Tính năng nổi bật, Hệ điều hành, Kích thước màn hình, Bộ nhớ
 
 

- Cách 2: Tìm kiếm sản phẩm bằng cách click chuột vào ô tìm kiếm và gõ tên sản phẩm bạn cần tìm vào đó. Hệ thống sẽ tự động đưa ra các gợi ý sản phẩm liên quan nhất mà bạn muốn tìm.
 

Bước 2: Đặt mua sản phẩm
Sau khi quý khách đã xem bài viết mô tả sản phẩm, thông tin chi tiết của sản phẩm, quý khách có thể tiến hành đặt hàng theo các thao tác tuần tự như sau:
- Click chuột vào mục “Mua ngay”
 
 
Một cửa sổ hiện lên với các thông tin như sau:
 
 
Tại đây, bạn điền đầy đủ các thông tin và có thể chọn 1 trong 2 phương thức Giao hàng thu tiền tại nhà, hoặc nhận hàng tại siêu thị, sau đó click “Thực hiên đặt hàng”.
Để thuận tiện hơn trong việc giao hàng, bạn hãy điền đầy đủ thông tin cần thiết để Techphonevn phục vụ khách hàng tốt nhất và nhanh nhất nhé!
 
05:50:39   18/09/2017
Copyright by Techphonevn

Bạn đang cần hỗ trợ?

!DOCTYPE html> insert_pixel_code_here