Huawei Nova 4 lộ diện với màn hình “nốt ruồi” và 3 camera sau tuyệt đẹp

Diện mạo hoàn toàn mới cho Nova Series

Còn khoảng 2 tuần nữa Nova 4 mới được Huawei trình làng, chính vì lẽ đó mà không ít lần hình ảnh về thiết kế Nova 4 được tiết lộ. Như bạn đã biết thì màn hình nốt ruồi hay Infinity-O là điểm nóng ở thiết bị này, chúng ta đã thấy mặt trước và lần này là cả mặt sau. Mới đây trang tin Gizmochina đã đăng tải ảnh chụp thực tế Huawei Nova 4 với thiết kế mặt lưng rất rõ nét và chân thực.

Ảnh chụp cho thấy Huawei Nova 4 trang bị màn hình kích thước lớn, viền bezels khá mỏng, tỷ lệ màn hình cao. Tuy nhiên, những hình ảnh này chưa cho thấy chuyện gì sẽ xảy ra nếu Nova 4 đang ở chế độ xem video vì camera selfie đặt bên trong màn hình? Thực sự đây là điều khiến hầu hết mọi người tò mò.

Ngoài ra, có thể sẽ Huawei Nova 4 có màu sắc giống với màu tím Iris trên Huawei Nova 3, tuy có thiên về màu xanh hơn. Hệ thống 3 camera sau cũng được bố trí tương tự như trên Huawei P20 Pro và cảm biến vân tay vẫn nằm ở mặt lưng.
 

Cấu hình Huawei Nova 4

Có nguồn tin cho biết rằng màn hình Huawei Nova 4 sẽ sử dụng tấm nền LCD, đi kèm là cổng kết nối USB-C và một cổng âm thanh 3.5mm. Hiệu năng sẽ được cung cấp bởi vi xử lý Kirin 980 hoặc Kirin 970 nhưng với mức giá rẻ hơn một chút. RAM 6GB, bộ nhớ trong 128GB, một viên pin lớn và hệ điều hành Android 9 Pie được cài sẵn.

05:26:56   13/12/2018
Copyright by Techphonevn

Bạn đang cần hỗ trợ?

!DOCTYPE html> insert_pixel_code_here