Chiêm ngưỡng mẫu thiết kế của máy Galaxy S9/S9+ đã dần hoàn hiện

Dựa trên những thông tin rò rỉ trong thời gian gần đây, các nhà thiết kế đến từ Concept Creator đã hình thành nên ý tưởng thiết kế của mẫu máy Galaxy S9/S9+.

Khó cưỡng với vẻ đẹp

Máy với vẻ ngoài bóng bẩy bởi chất liệu kính. Bộ đôi Galaxy S9/S9+ còn sở hữu màn hình với tỉ lệ hiển thị mặt trước lớn hơn, hệ thống cảm biến vân tay được bố trí phía dưới cụm camera để người dùng dễ dàng thao tác hơn, trong khi đó, thiết kế tổng thể không có nhiều thay đổi so với người tiền nhiệm Galaxy S8. 

Khó cưỡng với vẻ đẹp

Riêng với phiên bản Galaxy S9+, Samsung ưu ái hơn với hệ thống camera kép có khả năng chụp xoá phông vốn nổi bật trên các dòng máy của hãng hiện nay như Note 8, Galaxy J7 Plus.

Khó cưỡng với vẻ đẹp

Về cấu hình, Galaxy S9/S9+ vẫn sẽ đi kèm với 2 phiên bản trang bị cấu hình tối tân nhất với Snapdragon 845 và Exynos 9810 được Samsung phát triển, bộ nhớ RAM được nâng lên mức 6GB, bộ nhớ trong nhiều khả năng sẽ có phiên bản sở hữu mức dung lượng lên đến 512GB. Bộ đôi sản phẩm chủ lực của Samsung dự kiến trình làng tại triển lãm MWC 2018 diễn ra vào cuối tháng 2.
 

 

09:34:14   29/12/2017
Copyright by Techphonevn

Bạn đang cần hỗ trợ?

!DOCTYPE html> insert_pixel_code_here